cau-thang-kinh-cong-3

Hỏi mức giá lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

Cầu thang lan kính hay cầu thang lan can kính đang được mọi công trình trên cả nước đưa vào sử dụng. Có thể nói đây là loại nội thất đặc biệt có khả năng mở rộng không gian trên con mắt người nhìn. Cầu thang lan kính tay vịn gỗ giá bao nhiêu ? Giá đó tính như thế nào? Là câu hỏi của mọi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt một chiếc cầu thang kính. Giá của cầu thang kính phụ thuộc vào loại cầu thang, loại nguyên vật liệu và dựa vào cả đơn vị thi công cầu thang đó.

Báo giá cầu thang lan kính tay vịn gỗ

Để biết chính xác cầu thang lan kính tay vịn gỗ giá bao nhiêu thì ta phải lựa chọn được mẫu cũng như các thông số về độ dày kính, kiểu dáng chân trụ. Thường đơn giá đó sẽ rơi vào từ 1.2 triệu đồng đến 1.5 triệu đồng.

Một số đơn giá cầu thang lan kính có tay vịn bằng gỗ bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá cầu thang kính tại: Báo giá cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ 

Đơn vị thi công lan can kính cầu thang giá rẻ uy tín hiện nay

Công ty Nội thất Gia Nguyễn cam kết báo giá chuẩn trong hợp đồng, không có phát sinh thêm giá ngoài hợp đồng, báo giá đã gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Nội thất Gia Nguyễn luôn tự tin báo giá thi công chuẩn nhất và hợp lý nhất.

Chúng tôi luông tự hào cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm lan can kính cầu thang đẹp giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giá hoặc dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline: 0969 33 38 35.

 

Post Author: Gia Hân