Kế hoạch bay BambooAirways có khả thi hay không?

Hãng hàng Thành lập ở Thủ Đô Hà Nội để liên doanh hàng không mới, CEO Hãng máy bay dân dụng Việt Nam đã bài tỏ sự đánh giá cao về Hãng Hàng không VietJet, tuy thế thiếu tin cậy vào kế hoạch của Hàng không Tre Việt.

8 năm sau thất bại ở thị trường đất nước Việt Nam khi cố gắng lập liên minh hàng không với nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Thị Phương Thảo, ông trùm hàng không dân dụng ở châu Á Dương Trí Thành giờ đây đứng trước cơ hội thứ 2 được bay trên bầu trời đất nước Việt Nam.

Để trụ lại ở Việt Nam, ông chủ VietnamAirline thừa nhận mình và những đối tác chắc chắn Sau này rót vô rất nhiều tiền cho nền kinh tế Việt Nam. Điều này là dễ hiểu, bằng 8 năm ngoái, đất nước Việt Nam chưa có một Công ty vận chuyển đường hàng không giá thành thấp đích thực, tuy nhiên bây giờ, cuộc chơi của Vietnam Airlines đã khốn khổ hơn, xuất xứ chính sự vươn lên của “đối tác hụt” một thời: VietJet.

bambooairwaysboeing

Dương Trí Thành đánh giá cao ông chủ hàng không Á, nhưng gọi bà chủ Vietjet air là “trùm”. Ông thừa nhận ở Việt Nam, Vietjet air là một hình dịch vụ hàng không giá rẻ đã  thành công của hãng bay này có sự  phát triển nhất định tới hãng đường hàng không VietnamAirlines; từ màu sắc chủ đạo cho đến thiết kế trang web.

Tuy nhiên, khi nói về Bamboo Airways, ông lại bộc lộ sự thiếu tin tưởng một cách rất là thẳng thắn. Ông hỏi ký giả “ liệu họ đã thực chất  có máy bay của Hãng BambooAirways hay chưa”, và nghỉ rằng chuyện sẽ bay của Hãng BambooAirways trong năm 2018 chỉ là lời nói suông từ một phía.

Xem thêm:Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

“Nếu Hãng BambooAirways trong 1 tháng nữa mà chạy được thì tôi sẵn lòng tặng những bạn những tấm vé  bay FREE  “, Dương Trí Thành  nhận định.

 

Post Author: Đặng tiến ril