al_nahyan-anh1

Newcastle sắp được bán lại cho em trai chủ sở hữu Man City

Truyền thông tructiepbongda k+ đưa tin, ông chủ Mike Ashley của Newcastle dường như đã đồng ý bán CLB với giá 350 triệu bảng cho hoàng thân Sheikh Khaled bin Zayed Al Nahyan.

al_nahyan-anh1
Sheikh Khaled bin Zayed Al Nahyan là anh em họ của ông chủ sở hữu CLB Man City Mansour bin Zayed Al Nahyan. Theo The Sun, hợp đồng giữa các bên liên quan đã được ký kết.

Họ đã đệ trình lên BTC Ngoại hạng Anh và ông Mike Ashley cũng sẵn sàng chia tay Newcastle sau 12 năm gắn bó.
Đặc biệt kq 7m cho biêt, ông Sheikh Khaled được cho là sẽ phải chi ra 350 triệu bảng để sở hữu CLB vùng Đông Bắc nước Anh.

Sheik Khaled Bin Zayed Al Nehayan là một thành viên khác trong gia tộc Al Nehayan nổi tiếng của UAE. Ông là anh em của họ của Sheik Mansour, chủ sở hữu Man City. Một vài nguồn tin cho hay, Sheik Khaled là doanh nhân thành công bậc nhất ở vùng Vịnh.

Trước khi mua Newcastle, ông Sheikh Khaled cũng từng hỏi mua Liverpool với mức giá kỷ lục 2 tỉ bảng nhưng bị từ chối. Sự có mặt của tỉ phú Sheikh Khaled đang được kỳ vọng sẽ biến Newcastle thành một Man City mới trong tương lai.

Trường hợp Sheik Khaled sớm tiếp quản Newcastle, nhiệm vụ đầu tiên của ông sẽ là giữ chân HLV Rafael Benitez bằng mọi giá.

XEM THÊM : vao 188bet mới nhất không bị chặn

Post Author: Hết Hạn