1534781648-368-8-1534748925-width650height419

Những địa điểm nhất định phải check-in ít nhất một lần trong đời

Nếu là người đam mê du lịch khám phá, các ban tuyệt đối đừng nên bỏ qua những điểm đến dưới đây.

Dominica

Quốc gia vùng Caribbe đón hàng chục tàu du lịch viếng thăm mỗi năm. Hòn đảo này đã địa điểm lý tưởng dành cho những người thích hoạt động đi bộ đường trường với rừng nhiệt đới nguyên sơ, thác nước và kỳ quan địa nhiệt.

Montenegro

Ngành du lịch của quốc gia vùng Balkan chưa phát triển như các quốc gia châu Âu khác, nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Du khách có thể khám phá các đỉnh núi hùng vĩ nằm sát bờ biển đẹp và các ngôi làng cổ.

Congo

Quốc gia châu Phi sở hữu rừng nhiệt đới lớn thứ hai thế giới, với nhiều loài động vật quý hiếm như voi, đười ươi và khỉ đột. Du khách có thể tham gia các tour cắm trại hoang dã trong vườn quốc gia Odzala-Kokoua.

1 Les Rapides in Djoué

Canada

British Columbia có 4 vườn quốc gia được bảo vệ với tình trạng gần như nguyên sơ. Tới đây, du khách có thể tham gia các hoạt động như đạp xe leo núi, đi bộ đường trường và trượt tuyết.

Mông Cổ

Quốc gia này nổi tiếng với những thảo nguyên rộng mênh mông, hồ nước trong xanh, rừng thông và những đỉnh núi phủ đầy tuyết.

Ecuador

Quốc gia Nam Mỹ đã chia hàng triệu USD vào tuyến đường sắt lịch sử, chạy qua Cotopaxi, một trong những ngọn núi lửa cao nhất thế giới và kết nối thủ đô Quito với thành phố cảng Guayaquil.

Kazakhastan

Quốc gia lớn thứ 9 trên thế giới được xếp ở vị trí thứ 44 về lượng du khách quốc tế tham quan hằng năm. Kazakhastan có nhiều địa điểm hấp dẫn như các dãy núi hùng vĩ, thung lũng Tian Shan, các nhà thờ dưới lòng đất và thiên nhiên đa dạng.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi du lịch tại Jetstar Vn

 

Post Author: Đặng tiến ril