ban-co-biet-nhung-dia-diem-du-lich-noi-tieng-tai-dao-ly-son

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Lý Sơn

Lý Sơn luôn là điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông khách tham quan.

Cổng Tò Vò

Có thể nói đây chính là biểu tượng tạo nên dấu ấn đặc sắc cho xứ hành tỏi Lý Sơn. Cổng Tò Vò luôn thu hút rất đông du khách đến tham quan và chụp ảnh. Đặc biệt đây còn là địa điểm đón bình minh và ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo.

Hang Câu

Nằm tại xã An Hải, dưới chân núi Thới Lới, hang Câu nổi danh là một trong những địa điểm nổi tiếng với phong cảnh núi non hùng vĩ. Đứng từ hang Câu du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đỉnh Thới Lới cùng đường bờ biển bao quanh chắc chắn sẽ giúp du khách có được những bức ảnh khó quên.

Đỉnh Thới Lới

Là đỉnh núi cao nhất tại huyện đảo Lý Sơn, đỉnh Thới Lới được hình thành từ ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động. Đặc biệt, đứng từ đỉnh núi du khách có thể phóng tầm mắt nhìn lên hang Câu hay chiêm ngưỡng khung cảnh hòn đảo Lý Sơn từ trên cao.

5905_4.3

Đảo Bé

Đúng như tên gọi của mình, đảo Bé có diện tích khá nhỏ nhưng bù lại nơi đây lại hấp dẫn du khách bởi làn nước biển trong xanh và thậm chí bạn có thể ngắm những đàn cá bơi lượn ngay dưới chân.

Cánh đồng tỏi

Nếu bạn nghĩ tỏi chỉ có công dụng trong chế biến và chữa bệnh thì chưa hoàn toàn chính xác đâu nhé, bởi những cánh đồng tại Lý Sơn còn là địa điểm sống ảo vô cùng hấp dẫn nữa. Những cánh đồng tỏi xanh mát được trồng trên nền đất cát trắng chắc chắn sẽ là địa điểm tham quan lý tưởng khi đến với Lý Sơn.

Hòn Mù Cu

Nằm tại phía đông của đảo Lý Sơn, hòn Mù Cu là nơi neo đậu ghe thuyền của người dân An Hải. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu ngọn hải đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Ngày nay, giới trẻ thường đến với hòn Mù Cu để ngắm hoàng hôn, bình minh và cho ra đời những bức ảnh sống ảo cực chất.

Xem thêm: Đặt vé jetstar giá rẻ đi Lý Sơn

Post Author: Đặng tiến ril