con-dao-phu-quoc

Những điểm đến hàng đầu khu vực Đông Nam Á

Ngoài các điểm đến quen thuộc, du khách đến Đông Nam Á du lịch đừng nên bỏ qua những địa điểm vô cùng xinh đep và độc đáo dưới đây.

Quần đảo Nusa, Indonesia

Quần đảo Nusa, Indonesia có cảnh quan vô cùng đa dạng. Nếu một số nơi được bao phủ bởi những bãi biển cát trắng yên tĩnh và vùng nước màu ngọc lam thì khu vực khác lại là những hồ vô cực và những vách đá đầy cao được hình thành tự nhiên.

Quần đảo Côn Đảo, Việt Nam

Nhóm 16 hòn đảo này ở Việt Nam từng từng là một nhà tù chính trị trong thời Pháp thuộc. Ngày nay, cấu trúc đổ nát vẫn tồn tại như tàn dư của lịch sử bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên của các hòn đảo với những bãi biển đầy cát, những ngọn đồi có rừng và những rạn san hô ngập trong vùng nước màu ngọc lam.

Ảnh-1-1

Mataking Island, Borneo, Malaysia

Mataking Island còn được gọi là “Maldives ẩn của Malaysia”. Hòn đảo này ngoài khơi Đông Nam Sabah bao gồm hai hòn đảo nhỏ nối với nhau bởi một bãi cát tự nhiên có thể nhìn thấy khi thủy triều thấp. Nơi đây có nhiều loài sinh vật biển phong phú bao gồm cá mập, rùa biển và những con cá khổng lồ.

Hsipaw, Myanmar

Hsipaw là cây cầu cạn vượt qua hẻm núi, là cái bệ đường sắt lớn nhất thế giới khi nó hoàn thành vào năm 1901. Đây cũng là cây cầu cao nhất ở Myanmar. Ngôi làng Hsipaw nằm trong một thung lũng thấp với quang cảnh thiên nhiên bên ngoài mang vẻ đẹp tự nhiên rất hùng vĩ.

Đảo Jaco, Đông Timor

Thiên đường hoang vắng này nằm trong Vườn Quốc gia Nino Konis Antana, nơi có một rạn san hô cổ được thiên nhiên tạo ra từ những vách đá vôi nằm ven biển. Người dân địa phương coi đây là vùng đất thiêng liêng nằm giữa hai biển: Banda và Timor, vô cùng tôn kính đảo Jaco

Xem thêm: Đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ đi Đông Nam Á

Post Author: Đặng tiến ril