images2060206_nha_trang_top10_attractions_1497668816447

Tăng sức hấp dẫn cho thành phố Nha Trang để thu hút khách du lịch mùa đông

Thành phố Nha Trang tuy là một trong những thành phố trọng điểm du lịch miền Trung. Nhưng trên thực tế khách nước ngoài, đặc biệt là du khách Nga đến với TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa có dấu hiệu chững lại. Điều này đang đặt ra yêu cầu, địa phương cần tạo sức hấp dẫn mới của du lịch mùa nghỉ đông để thu hút thêm nhiều du khách.

khanh_hoa_1

Du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục xác định, biển, đảo là lợi thế để thu hút và giữ chân khách du lịch đến từ Nga, một vùng đất lạnh giá. Chính vì thế, địa phương này cần phải xây dựng kế hoạch, thu hút đầu tư, thúc đẩy đầu tư vào các sản phẩm du lịch, tất nhiên là những sản phẩm không tách rời khỏi biển, kể cả đối với xu hướng hình thành sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, khoảng 300.000 lượt khách Nga đến với tỉnh Khánh Hòa, chỉ tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2017. Đây là dấu hiệu cho thấy, thị trường khách Nga có những biểu hiện chững lại, đòi hỏi những người làm du lịch phải thay đổi từ cách quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu sản phẩm du lịch đặc thù để tạo dựng sức hấp dẫn mới.

Hiện tại, việc liên kết du lịch đã được xác lập giữa các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Một điều dễ thấy là tốc độ tăng mới những sản phẩm du lịch không thể nhanh như yêu cầu của du khách. Chính vì thế, chỉ có cách liên kết mới giúp cho sản phẩm du lịch đa dạng hơn, mới lạ hơn đối với du khách.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar Airlines

Post Author: Đặng tiến ril