3-japan-sakura-blossom-temple-1

Vietravel tổ chức ngày hội tư vấn, khuyến mại du lịch mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty

Hơn 5.000 suất du lịch trọn gói giảm tới 30%, cùng với nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký tour trực tiếp là những hoạt động hấp dẫn trong ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day kéo dài từ 7-11/11/2018.

Theo đó, du khách đến với văn phòng Vietravel tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Vinh sẽ được tư vấn, giải đáp và cung cấp thông tin du lịch miễn phí. Đồng thời, các khách hàng có nhu cầu đăng ký mua tour trong dịp này sẽ được giới thiệu chùm tour khuyến mãi giảm tới 30%, tour du lịch trong nước trọn gói từ 1,99 triệu đồng và du lịch nước ngoài với tổng chi phí từ 6,3 triệu đồng.

Ngoài ra, du khách đăng ký mua tour khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch và đầu năm 2019 cũng sẽ được ưu đãi giảm giá đến 1 triệu đồng mỗi người, hoặc nhận voucher phòng khách sạn 5 sao Pao’s Sapa khi mua tour Âu – Australia, tặng lệ phí visa Mỹ trị giá 3,8 triệu đồng…

000-quang-ninh

Bên cạnh đó, du khách đăng ký bất kỳ tour đi Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản đều sẽ được nhận thêm các phần quà hấp dẫn như áo thun, ổ cắm đa năng, túi đựng đồ cá nhân, voucher mua sắm trị giá 10 USD tại trung tâm Takashimaya (Singapore)… từ tổng cục du lịch của các quốc gia này.

Khách hàng có thể được giảm 2 triệu đồng và nhận voucher FLC 2 đêm khi đăng ký theo nhóm đông các tour Tây Ban Nha, Ai Cập, Ai Cập – Dubai, Israel, Morroco, Cuba, Mỹ – Canada, Trùng Khánh – Lệ Giang – Shangrila, Tây An – Trịnh Châu – Khai Phong – Lạc Dương… và được giảm 2 triệu đồng mỗi người khi đăng ký tour Myanmar, Bhutan, Ấn Độ, Nhật – Hàn (nghỉ tại đền, chùa) theo nhóm đông trước 9/12.

Được biết, đây là hoạt động tri ân thường niên của Vietravel nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty và sự kiện nhận giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2018.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại Jetstar Airlines

Post Author: Đặng tiến ril