Intrepid-Travel-Peregrine-Adventures-vietnam_mui-ne_sand-dunes_131634443

Vòng quanh Đông Nam Á với những điểm đến cực chất cho du khách Việt

Không cần phải đến Madives, Hàn Quốc hay Nhật Bản để thưởng ngoạn với thủ thục xin visa rắc rối, phức tạp. Ngày nay du khách Việt có thể thoải mái du lịch ở khu vực Đông Nam Á với các địa điểm cực chất dưới đây.

Champasak, Lào

Thị trấn nhỏ bé này gần như hoàn toàn nằm dọc theo sông Mê Kông, mang khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nằm cạnh các loại nhà thờ kiểu Pháp và một số ngôi đền Khmer cổ, đền thờ Phật nằm rải rác dọc theo sườn đồi.

Biển Đỏ, Thái Lan

Biển Đỏ nằm ở tỉnh Udon Thani, đây là một hồ có diện tích 26 dặm vuông với hàng triệu đóa hoa sen hồng trong những tháng mát mẻ từ tháng 11- 2. Đây là điều kỳ diệu đặc biệt đối với người Thái, bởi họ coi hoa sen là hoa truyền thống của Phật giáo.

Siquijor, Philippines

Được những người thực dân Tây Ban Nha gọi là Đảo lửa. Hòn đảo này có tên gọi như vậy bởi những đám đom đóm khổng lồ bên trong những cây molave, mang lại toàn bộ cảnh quan của các bãi biển, hang động và thác nước một ánh sáng kỳ diệu độc đáo.

jetstarair

Đồi cát Mũi Né, Việt Nam

Làng chài nhỏ dọc theo bờ biển phía nam của Việt Nam có những đụn cát rộng lớn gần đó, một cánh đồng cát trắng, một cánh đồng cát màu đỏ khác, từng được chạm trổ thành những đụn cát luôn thay đổi bởi những cơn gió mạnh.

Núi Kelimutu, Indonesia

Trên ngọn núi này có ba hồ nước nổi tiếng với màu sắc luôn thay đổi. Người dân địa phương tin rằng các hồ là nơi nghỉ ngơi của các linh hồn – Tiwu Ata Bpau là hồ của người già, Tiwu K’o Fi Nuwa Muri là của thanh niên và Tiwu Ata Polo là hồ phù thủy có thể thay đổi màu sắc theo tâm trạng của tinh thần.

Xem thêm: Đặt vé máy bay giá rẻ du lịch Đông Nam Á tại JetstarAir

 

Post Author: Hết Hạn