Tìm hiểu báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết nhất

0
123
Tìm hiểu báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết nhất

Bạn đang là một người kinh doanh buôn bán tại chợ và muốn tìm ra thông tin về báo giá túi xốp hàng chợ để có thể lựa chọn một đối tác tin cậy? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết nhất, giúp bạn có thể chọn được đơn vị sản xuất túi xốp uy tín và giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về báo giá túi xốp hàng chợ

1. Túi xốp hàng chợ là gì?
Túi xốp là loại túi chứa sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa xốp (EPS), có khả năng chống sốc và bảo vệ sản phẩm bên trong khi vận chuyển hoặc bảo quản.

2. Túi xốp được sử dụng trong ngành hàng hóa gì?
Túi xốp hay còn được gọi là bao xốp chúng thường được sử dụng rộng rãi trong các ngành hàng hóa, đặc biệt là trong ngành thực phẩm, điện tử và y tế. Đây là loại túi đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

3. Có những loại túi xốp nào?
Hiện nay, có rất nhiều loại túi xốp khác nhau trên thị trường, bao gồm túi xốp trắng, túi xốp màu đen, túi xốp màu xám và túi xốp trong suốt. Mỗi loại túi xốp này đều có ứng dụng và tính năng riêng.

TUI NI LONG O BINH CHANH

Báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết

a. Quy trình sản xuất túi xốp
Quy trình sản xuất túi xốp được chia làm ba giai đoạn: giai đoạn sản xuất hạt EPS, giai đoạn cắt, in và dán keo và giai đoạn đóng gói. Để sản xuất túi xốp chất lượng, các giai đoạn này đều phải tuân thủ quy trình khắt khe và sử dụng thiết bị hiện đại.

b. Giá thành của túi xốp hàng chợ
Giá thành của túi xốp hàng chợ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, số lượng và chất liệu sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất túi xốp hàng chợ, giá thành và chất lượng của từng đơn vị sẽ khác nhau. Và giá túi xốp hàng chợ trên thị trường hiện nay dao động từ 20.000 – 55.000đ/kg (tuỳ từng loại)

>>> Chi tiết: Báo giá túi xốp hàng chợ

c. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá túi xốp hàng chợ

==> Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của túi xốp hàng chợ bao gồm:

Chất liệu: Túi xốp được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, có giá thành và tính năng khác nhau.
Kích thước: Kích thước túi xốp cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.
Số lượng: Số lượng sản phẩm đặt mua cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của túi xốp hàng chợ.

Những đơn vị cung cấp túi xốp hàng chợ uy tín

==> Nếu như quý bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp & báo giá túi xốp hàng chợ uy tín, dưới đây là một số đơn vị bạn có thể tham khảo:

Cơ Sở Bọc Xốp Phương Linh: Đây là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bọc xốp, túi xốp, ly giấy, ống hút, túi ni lông và đặc biệt là báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết đầy đủ nhất. Với quy trình sản xuất vô cùng hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên đơn vị đã đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn.

Nếu như quý bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này cũng như báo giá túi xốp hàng chợ chuẩn nhất – chi tiết nhất thì hãy liên hệ ngay với Phương qua Tel: 0903 849 094 – 0949 599 399 Hoặc truy cập vào Web site: bocxopphuonglinh.com để được tư vấn & hỗ trợ miễn phí nhé!

tui ni long tai quan 1

Công ty TNHH SX TM XNK Túi Xốp Minh Huy: Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi xốp hàng chợ, túi xốp bọc thực phẩm và các sản phẩm nhựa khác. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất túi xốp, công ty đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty CP Túi Xốp Hưng Thịnh: Đây là một trong những đơn vị sản xuất túi xốp hàng chợ hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty đã sản xuất và cung cấp hàng triệu túi xốp hàng chợ cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các câu hỏi thường gặp khi chọn báo giá túi xốp hàng chợ

1. Túi xốp hàng chợ có thể tái sử dụng được không?
Túi xốp hàng chợ có thể tái sử dụng được, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm khi sử dụng lại túi xốp này.

2. Túi xốp hàng chợ có giá thành cao không?
Việc báo giá túi xốp hàng chợ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông thường sẽ không có quá nhiều khác biệt so với các loại túi nhựa khác trên thị trường.

3. Bao nhiêu túi xốp hàng chợ nên đặt một lần?
Số lượng túi xốp hàng chợ nên đặt một lần phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh doanh, bạn nên đặt số lượng lớn hơn và sử dụng trong nhiều lần.

4. Làm thế nào để đảm bảo chất lượng của túi xốp hàng chợ?
Để đảm bảo chất lượng của túi xốp hàng chợ, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong sản xuất túi xốp. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo túi xốp được sản xuất từ chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

5. Có nên in logo lên túi xốp hàng chợ không?
Việc in logo lên túi xốp hàng chợ là một cách quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo rằng logo được in ở vị trí phù hợp và có chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả quảng bá.

túi ni lông quận 1

Báo giá túi xốp hàng chợ chi tham khảo trên thị trường

==> Bên cạnh các thông tin về đơn vị cung cấp túi xốp hàng chợ và các câu hỏi thường gặp, dưới đây là báo giá túi xốp hàng chợ chi tiết phổ biến trên thị trường:

1. Túi xốp PE hàng chợ có màn chống thấm – KT: 25 x 35 x 6 cm
Giá bán: 2.500 đồng/cái
Số lượng tối thiểu: 1.000 cái
Thời gian sản xuất: 7 ngày

2. Túi xốp PE hàng chợ không màn – KT: 30 x 40 x 8 cm
Giá bán: 2.200 đồng/cái
Số lượng tối thiểu: 1.000 cái
Thời gian sản xuất: 5 ngày

3. Túi xốp HD hàng chợ có in logo – KT: 35 x 45 x 10 cm
Giá bán: 3.000 đồng/cái
Số lượng tối thiểu: 2.000 cái
Thời gian sản xuất: 10 ngày

4. Túi xốp EVA hàng chợ có khóa zipper – KT: 40 x 50 x 12 cm
Giá bán: 8.000 đồng/cái
Số lượng tối thiểu: 500 cái
Thời gian sản xuất: 15 ngày

5. Túi xốp PE hàng chợ không màn có khóa zipper – KT: 25 x 35 x 6 cm
Giá bán: 3.500 đồng/cái
Số lượng tối thiểu: 1.500 cái
Thời gian sản xuất: 7 ngày

==> Kết luận
Việc báo giá túi xốp hàng chợ là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp bán lẻ và tiểu thương. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của thị trường, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn loại túi xốp phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả kinh doanh.