Biện Pháp Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Và Cách Giặt Thảm Trang Trí Đơn Giản

0
282

Để điểm lên tạo nên vẻ đẹp và khang trang cho căn hộ, văn phòng hay nơi vui chơi thì thảm trang trí luôn là sự lựa chọn tiên quyết nhất. Thảm trang trí hơi khó chăm sóc. Với việc hiểu rõ về vật liệu thảm cũng như điều kiện thời tiết nhiệt độ nước ta để luôn đề ra nhiều giải pháp giặt thảm hiệu quả nhất, vừa làm sạch mềm mịn vừa giữ lại màu sắc ban đầu cho thảm mà không tạo nên mùi nấm mốc.

Khi nghĩ đến thảm trang trí, vấn đề cần giải quyết là làm thế nào để cho ra một tấm thảm sạch và đẹp. Trẻ nhỏ và vật nuôi, thường xuyên mở tiệc cùng người thân và gia đình hoặc điều đơn giản là chúng ta ở trong nhà thường xuyên, tấm thảm của ngôi nhà chúng ta sẽ nhận được khối lượng lớn chất bẩn: bụi, phấn hoa, vi khuẩn, thức ăn rơi, vết dơ, lông vật nuôi….

Trong thực tế, trong nhiều nhà có thảm, lên đến 85% của những bụi bặm mang vào ngôi nhà của chúng ta được thu hút tại thảm. Chắc chắn, nó không thể nào được giặt giũ bằng một số cách thông dụng mà bạn cũng có thể làm, nó rất có thể làm phản tác dụng.

Vì sao? Bởi vì để làm sạch thảm, đòi phải có một cách tiếp cận cẩn thận, tinh tế nhưng có kết quả tốt. Vì vậy bạn nên mướn dịch vụ giặt thảm trang trí trên thị trường để bên dịch vụ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề gian nan trên.

Dịch vụ giặt thảm trang trí tai nhà ở Long An

Đọc thêm: giặt ghế oto

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ Lực Phát được nhắc tới giống như là 1 thương hiệu dịch vụ vệ sinh uy tín tại hiện nay với một số vấn đề nổi trội sau:

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ được xây dựng bài bản uy tín nhiều đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu chiều sâu nhiều vật liệu thảm trang trí hiện có trên thị trường.

Trang thiết bị giặt thảm chuyên dụng cao cấp được nhập từ Anh, Nhật. Được sử dụng với năng suất cực lớn, giảm âm thanh, mang đến hiệu quả cao nhất.

Dung dịch vệ sinh sạch bẩn – khử trùng, được cấp phép lưu thông trên thị trường. Đảm bảo công nghệ hiện đại và những quy trình giặt thảm theo tiêu chuẩn an toàn bảo vệ sức khỏe.

Quy trình giặt thảm được làm liên tục, vì vậy tiết kiệm một khoảng thời gian, phí dịch vụ và thảm sẽ nhanh chóng được làm khô bằng trang thiết bị chuyên dụng.

Vì các yếu tố trên đã tạo nên sự tin yêu của khách hàng trong nước, lẫn nước ngoài. Sau quá trình làm vệ sinh, thảm của chúng ta sẽ được loại khỏi 99,9% chất gây dị ứng thường có trong nhà.

Với phương pháp giặt thảm trang trí tách vết dơ theo công nghệ Nga, quy trình giặt thảm do chính Lực Phát cung cấp mạnh mẽ để vệ sinh sạch các vết bẩn sâu nhất, và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho toàn bộ gia đình của chúng ta. Dụng cụ, chất tẩy rửa, công nhân và khoảng thời gian dịch vụ là những việc bạn phải tin tưởng ở Lực Phát.

Các lợi ích của việc giặt thảm tại nhà

1. Loại bỏ vi trùng gây hại nguy cơ lây lan bệnh tật.

2. Phòng chống dị ứng từ bụi bặm, lông vật nuôi, phấn hoa,…

3. Khử mùi cho miếng thảm cho ngôi nhà bạn.

4. Đem lại cuộc sống mới cho không gian sống của bạn.

Do đó, dịch vụ giặt thảm tại nhà cho Cty Lực Phát ra đời nhằm cung ứng những nhu cầu khó đề ra nhất của mọi khách hàng. Cùng với trang thiết bị giặt thảm văn phòng trang trí cao cấp nhất hiện nay – công nghệ xóa sạch vết bẩn từ công nghệ Anh, Cty Lực Phát tin tưởng rằng, với hầu hết các vật liệu thảm trang trí, các vết bẩn đều được xử lý nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Để hiểu thêm nhiều về dịch vụ giặt thảm giá rẻ, do Cty Lực Phát cung cấp, quý khách hàng hãy truy cập www.lucphat.com hoặc hotline 0969 004 670 Mr.Lực để được hỗ trợ tư vấn đạt kết quả tốt nhất.