Bộ sưu tập ô tô Mitsubishi từ cổ đại đến hiện đại

0
230

Một sự kiện vô cùng hấp dẫn đã diên ra tại Mitsubishi Motor Philippines mở của Auto Expo 2017 với chủ đề “Một thế kỷ phát triển”. Với sự kiện này thu hút rất nhiều người quan tâm đến hãng Mitsubishi này, sự kiện này được tổ chức tại phố Passay, Philippines Mitsubishi Phạm Văn Đồng sẽ lược qua một số điểm nổi bật.

Những chiếc xe cổ điển hiếm thấy

Đến với triển lãm lần này người hâm mộ sẽ được thấy những sản phẩm của Mitsubishi tưởng như đã đi vào quên lãng. Trong sự kiên lần này Mitsubishi đã cho xuất hiện những dòng xe mang tính biểu tượng nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập, với những chiếc xe đã tạo nên thương hiệu Mitsubishi hàng đầu như hiện nay.

Mitsubishi Lancer xa xưa đến Mitsubishi Evolution động cơ mạnh mẽ:

Nhắc đến Mitsubishi không thể không nhăc đến Mitsubishi Lancer và Mitsubishi Evolution với khả năng vận hành mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Người hâm mộ sẽ được tận mắt trông thấy 2 mẫu xe này tại triển lãm.

Nói về động cơ thì trong triển lãm lần này Mitsubishi Philippines cũng trưng bày các mẫu xe đường phố cùng với những mẫu xe đua mạng mẽ hàng đầu của hãng. Đây là thật sự một sự bổ sung rất hấp dẫn trong đợt triển lãm lần này.

Nhưng được sự quan tâm nhất từ người hâm mộ có lẽ là Mitsubishi Lancer với chiến thắng huy hoàng tại giải đua Safari Rally 1973-1974, kế đến chính là Lancer 2000 EX tại giải Penti Arikila, Pajero Rally Raid Car 1985 và Lancer Evolution WRC. Với những chiêc xe đua thực chiến lần này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ đến tham gia cuộc triển lãm lần này.

Ngoài ra còn chiến mã trên đường đua Mitsubishi Starion Group A đúng với những mẫu ô tô đua bánh trần cổ điển thực sự của Mitsubishi từ những năm 70. Với dòng xe cổ điển hiếm trên thị trường này khiến khách tham quan vô cùng thích thú.

Dòng cổ điển đọ dáng cùng dòng hiện đại.

Những dòng xe hiện đại góp sức cho sự phát triển lớn mạnh của Mitsubishi hiện tại với dòng xe điện iMiev và Mitsubishi Outlander 2017 PHEV. Một số người hâm đam chờ đợi các dòng xe mới này đều được chiêm ngưỡng tại đợt triển lãm này.

Cùng thời gian cũng diễn ra chương trình Mentero Sport Head to Head Challenge của triễn làm. Thu hút người hâm mộ có cơ hội được biết thêm nhiều thong tin về chiếc SUV đặc biệt này và du khách còn có thể được trải nghiệm thực tế Mitsubishi Outlander 2017 PHEV hoàn toàn mới.

Hãng xe cũng cho ra mắt dòng xe tải và xe buýt Fuso tại Philippines trong sự kiện Auto Expo 2017 được diễn ra lần này. Ngoài ra, những dòng xe cổ điển khác của nhà sản xuất này cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm hàng năm dành cho chủ sở hữu xe.

Các hoạt động cho trẻ em cũng được thực hiện hết sức chu đáo của Mickelodeon và các hoạt động trong Family Park. Sự kiên đình đám này hang Mitsubishi cũng mời rất nhiều người tiếng tại Philippines đến góp mặt. Với chương trình âm nhạc hoành tráng, người yêu âm nhạc được buổi biểu diễn có một không hai của các dòng nhạc Ebe Dancel, True Faith, DJ Maxrx …

http://www.otomitsubishi.net/