Cách tải xuống ảnh, video và câu chuyện từ Instagram

0
144

Chúng tôi giải thích một số cách để tải xuống ảnh, câu chuyện và video trên Instagram từ cả máy tính và điện thoại di động của bạn.

Instagram là mạng xã hội của hình ảnh, nơi tất cả chúng ta đều muốn trở thành vua của ‘lượt thích ‘. Đây cũng là hoạt động số một trên internet, với hàng triệu bức ảnh mới và hàng nghìn video được tải lên mỗi ngày, chưa kể đến số lượng câu chuyện tồn tại trên điện thoại của chúng ta trong 24 giờ. Chúng có thể được tải xuống không?

Bạn biết đấy, nội dung không thể tải xuống trực tiếp , chúng chỉ có thể được xem từ chính ứng dụng hoặc từ phiên bản web của mạng xã hội.

Bạn đã bao giờ quan tâm đến việc tải xuống chưa? Chà, bạn có thể làm điều đó từ điện thoại di động của mình, cũng như từ máy tính của bạn , trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện.

Trước khi tiếp tục với các phương pháp, bạn phải hiểu rõ rằng việc tải xuống những thứ từ người khác để sử dụng lại là không ổn. Ý tưởng là có thể có các cơ chế để tạo một bản sao lưu hồ sơ của chúng tôi :

Một thủ thuật từ máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính của mình và không muốn sử dụng bất kỳ ứng dụng, tiện ích mở rộng nào và ít chạm vào mã nguồn hơn, thì có một cách dễ dàng để tải xuống hình ảnh: bạn chỉ cần thao tác một chút với url trong thanh địa chỉ của trình duyệt.

Instagram là một trong những trang web có tùy chọn tải xuống hình ảnh bị chặn, bạn biết đấy, nhấp chuột phải vào nó và nhấn lưu. Vì điều đó không thể thực hiện được nên chúng tôi sẽ thêm một tham số vào url của trang web lưu trữ hình ảnh.

Điều đầu tiên chúng ta phải làm là mở trang cụ thể của hình ảnh mà chúng ta muốn tải xuống, để làm được điều đó, chúng ta chỉ cần nhấp chuột phải vào trang đó và yêu cầu mở liên kết trong tab mới.

Khi chúng tôi đứng trước địa chỉ web của hình ảnh, chúng tôi thêm “ /media/?size=l ”:

  • url gốc: https://www.instagram.com/p/COOMvuVDWS-/
  • hình ảnh để tải xuống: https://www.instagram.com/p/COOMvuVDWS- /media/?size=l

Điều này trực tiếp mở hình ảnh ở kích thước lớn nhất, bây giờ có, với khả năng tải xuống.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Nếu bạn định sử dụng tính năng tải xuống nhiều lần, thì tốt hơn là tích hợp một cách thoải mái để thực hiện quy trình. Có các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt chính giúp chúng tôi thực hiện mọi việc dễ dàng hơn nhiều:

  • Trình tải xuống Instagram : một plugin dành cho Google Chrome và Firefox cho phép chúng tôi tải xuống tất cả các loại nội dung trên Instagram, từ video đến IGTV, thông qua các câu chuyện, kết thúc bằng ảnh. Có một tùy chọn để tải xuống tất cả nội dung.
  • Tải xuống video trên Instagram – Tùy chọn tải xuống đơn giản cho Mozilla Firefox.
  • Trình tải xuống độ phân giải cao cho Instagram – Tùy chọn này hứa hẹn sẽ tải xuống hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể. Nó cũng cho phép tải xuống video. Để thoải mái hơn, nó được tích hợp vào giao diện Instagram. Nó có sẵn cho Chrome.
  • Trình tải xuống video cho Instagram : đây là một tùy chọn có tính đến vô số trình duyệt, chẳng hạn như Chrome , Brave, Opera hoặc Microsoft Edge. Nó cho phép tải xuống video, câu chuyện và ảnh, có thể chọn định dạng lưu.
  • Trình tải xuống IG của IGKit : một tiện ích mở rộng khác tích hợp với mạng xã hội để tải xuống nội dung của nó, nó có các tùy chọn ban đầu, chẳng hạn như chọn nội dung lan truyền nhất của hồ sơ. Có sẵn trong Chrome.

Dễ dàng như một ứng dụng web

Bạn không muốn các phương pháp lạ hoặc lấp đầy trình duyệt của mình bằng các plugin mới, chúng tôi hiểu, vì vậy bạn có tùy chọn sử dụng các dịch vụ web phù hợp với mình :

  • Vidinsta: một người quen cũ trong mạng, rất đơn giản về chức năng nhưng cũng dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần chuyển url cho nó. Nó cũng có thể với tất cả nội dung có thể có trên mạng thuộc về Facebook.
  • Tải xuống từ Instagram : nó có thể được sử dụng từ máy tính hoặc thiết bị di động, có thể chọn giữa các loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như ảnh, cuộn phim, video hoặc câu chuyện.

Với hai tùy chọn này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các lượt tải xuống.

Các ứng dụng di động tốt nhất

Cuối cùng, chúng tôi xem xét những gì có thể được coi là khả năng được thiết kế cho điện thoại di động, vì chúng tôi sẽ tải xuống thông qua các ứng dụng mà chúng tôi phải tải xuống.

Trong Google Play, bạn thực hiện loại tìm kiếm “ tải xuống instagram ” và bạn có thể cảm thấy nhàm chán khi tìm kiếm các tùy chọn, chúng tôi sẽ tiếp tục với một số: IG Saver , Tải xuống video trên Instagram.

Trên iPhone, các tùy chọn nhỏ hơn nhưng chúng tôi có thể tìm thấy những thứ như Vidinsta cho Instagram , cho phép chúng tôi tải xuống video, câu chuyện, IGTV và ảnh. (Lưu ý rằng trước đây nó được gọi là Lập trình viên.)

Bạn tải ứng dụng miễn phí, tìm kiếm video hoặc ảnh mình muốn, chọn nút Chia sẻ và sao chép liên kết. Bây giờ bạn vào ứng dụng, nhấn ” Xem trước “, sau đó là ” Chia sẻ ” và cuối cùng là ” Lưu hình ảnh/video “.

Bắt ở đâu? Chà, bạn sẽ ăn một vài quảng cáo có thể làm phiền bạn khi bạn muốn đi nhanh. Đối với phần còn lại, bạn sẽ có trước một công cụ đơn giản giúp tránh các chướng ngại vật điển hình của iOS.

Vì vậy, bây giờ bạn biết đấy, hãy dành vài phút và lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà bạn sẽ bỏ lỡ trong vài năm tới.