COLORADO CHỨNG MINH SỨC MẠNH THÔNG QUA CÁC BÀI THỬ NGHIỆM

0
405
Vừa qua, Chevrolet đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam chương trình trải nghiệm mẫu xe bán tải Mỹ đầy ý nghĩa. Theo nhận định của Chevrolet Trường Chinh, thông qua buổi trải nghiệm Colorado mới, đã mang đến cho khách hàng những cảm giác lái thực tế nhất.
Cảm nhận on-road và off-road
Nhiều nguồn tin cung cấp cho hay, từ ngày 14-22/7 tại Đòng Mô, Hà Nội và từ 4-19/8 tại trường đua Happy Land (Long An), Chevrolet tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế dành riêng cho dòng xe bán tải Chevrolet Colorado của mình được diễn ra dành cho người hâm mộ.
Theo đó, mục đích chính của chương trình này chính là Chevrolet Việt Nam mong muốn rằng, sẽ mang đến cho cộng đồng người sử dụng xe bán tải những cảm nhận rõ nét và chân thực nhất về phiên bản mới của Colorado 2018, song song với đó sẽ có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn mua xe.
Dựa vào những tìm hiểu của mình, xe được mang ra trải nghiệm là Chevrolet Colorado đang sử dụng động cơ 2.5L mới, kế đến người điều khiển sẽ cùng với mẫu xế hộp này trải qua những cung đường đầy thử thách khả năng on-road và off-road đầy mạnh mẽ của xe.
Khởi đầu đầu tiên, chính là hành trình điều khiển xe trên đường bằng sẽ kết hợp với bài kiểm tra tăng tốc đơn giản chứng minh sức mạnh cùng với lực kéo của khối động cơ có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 180 mã lực. Song song với đó, người dùng còn may mắn chứng kiến được phản ứng nhạy bén của xe với tốc độ của hệ thống lái hiện hữu trên Colorado.
Thử nghiệm tiếp theo chính là khả năng phanh của xe không cho xe bánh xe trượt, cùng với đó là tính năng giữ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng tronng tình huống phanh khẩn cấp. Trong trường hợp này, sẽ có sự hỗ trợ đến từ hệ thống ABS chống bó cứng phanh.
Nhiều tính năng bổ ích
Ngay sau đó, người trải nghiệm Colorado mới sẽ tiếp tục cảm nhận rõ nét nhất về tính năng cảnh báo va chạm sớm (Front Collision Alert). Khi xe đang đi quá gần với những phương tiện ở phía trước với tốc độ cao, lúc này tính năng sẽ nhắc nhở người điều khiển xe bằng tín hiệu màu đỏ xuất hiện trên kính lái giúp cho người và xe tránh được những nguy cơ va chạm không đáng có.
Chưa dừng lại ở đó, để bạn tận hưởng được rõ ràng nhất sức mạnh mà Chevrolet Colorado đang nắm giữ một cách xác thực nhất thì bạn sẽ cũng với mẫu bán tải này sẽ phải trải qua thử thách vô cùng thú vị, đó chính là dùng xe đang trải nghiệm để kéo theo sau một chiếc xe khác.
Với trải nghiệm về đường bằng, người lái sẽ sở hữu được cảm nhận sâu sắc về những chức năng an toàn trên xe, cùng với đó chính là công nghệ hỗ trợ người lái một cách xuất sắc.
Đặc biệt hơn cả, với chặng đường địa hình đi qua 7 thử thách lái khác nhau, đã giúp cho khách hàng thấy rõ nét nhất về khả năng hoạt động mạnh mẽ nhất của Colorado khi đi trên mọi địa hình. Và thật sự bất ngờ trước sự vượt trội của xe, khi đã vượt qua tất cả một cách dễ dàng.
Tổng hợp và biên tập
http://www.chevrolettruongchinh.org/