Dabet đưa tin: Bầu Đức: ‘HAGL cần năm trận nữa để kiểm tra’

0
125

GIA LAIVui mừng với thắng lợi trước CLB TP HCM, nhưng bầu Đức cho rằng HAGL vẫn cần thêm thời gian để kiểm nghiệm năng lực.

“Hôm nay, đội thắng tôi vui và sướng vì các cháu đã chơi rất hay và ghi nhiều bàn”, bầu Đức nói với VnExpress sau trận thắng 3-0 trên sân Pleiku. “Tuy nhiên, đội cần thêm thời gian, khoảng chừng năm trận nữa, để kiểm tra xem thực lực, lối chơi của mình tới đâu. Lúc này, chúng tôi chưa thể nói gì nhiều, vì chặng đường phía trước còn dài lắm”.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Tại V-League 2021, bầu Đức chưa vắng mặt lần nào trong các trận HAGL đá tại Pleiku. Nhưng khác với trước đây – đội nhà thường thua mỗi khi ông đến, mùa này, HAGL toàn thắng cả ba trận sân nhà trước sự chứng kiến của bầu Đức. Dù vậy, ông không quá tỏ ra phấn khích. “Cứ để cho các cầu thủ thể hiện, kết quả trên sân là của thầy trò Kiatisuk, chứ đâu phải của tôi”, ông nói.

Nhờ trận thắng hôm nay, HAGL tiếp tục dẫn đầu V-League sau sáu vòng. Theo bầu Đức, sự ổn định là chìa khoá giúp đội đạt thành công bước đầu này. “Chúng tôi đang ổn định tốt trong khi các đội khác gặp nhiều chấn thương. Nhưng có đội nào bất bại mãi đâu. Hà Nội cũng thua Nam Định đó thôi”, ông nói.

Trận tiếp TP HCM hôm nay là dịp tái ngộ giữa bầu Đức, HLV Kiatisuk với Lee Nguyễn – ngôi sao một thời của HAGL. Nhưng tiền vệ công gốc Việt này không để lại nhiều ấn tượng, bỏ lỡ cơ hội ngon nhất của đội khách và rời sân vì chấn thương từ phút 60. Tuy vậy, bầu Đức cho rằng Lee Nguyễn vẫn là cầu thủ đẳng cấp. Ông nói: “Lee vẫn lợi hại đấy, nếu không bị chấn thương và ra nghỉ sớm, cậu ta vẫn sẽ rất nguy hiểm cho hàng thủ HAGL”.