Dabet đưa tin: Thủ môn Liverpool: ‘Chúa đã chọn tôi ghi bàn’

0
109

“Tôi chỉ cố kiếm một vị trí thuận lợi trong vòng cấm, thu hút một hậu vệ đối phương, nhưng không ai theo kèm. Tôi thật may mắn. Quả đá phạt góc quá xuất sắc, và tôi chỉ việc đưa bóng vào khung thành. Cuộc sống có những thứ bạn không thể giải thích được. Lý do giải thích duy nhất là Chúa. Hôm nay, Chúa đã đặt tay lên đầu tôi”, Alisson giải thích về pha làm bàn.

Xem thêm: nhà cái uy tín

Becker ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Liverpool ở phút bù giờ thứ năm. Sau khi nhận bóng từ quả phạt góc, thủ môn người Brazil bật cao đánh đầu tung lưới West Brom.

Becker là thủ môn đầu tiên trong lịch sử Liverpool ghi bàn trong một trận cầu chính thức, là thủ môn đầu tiên tại Ngoại hạng Anh ghi bàn bằng đầu. Ngoài ra, anh còn là thủ môn đầu tiên lập công mang tính quyết định trong một trận đấu ở giải này.

“Tôi hy vọng cha tôi đã xem bàn thắng, và có Chúa ở bên cạnh để chia vui. Tôi muốn cảm ơn toàn bộ Ngoại hạng Anh. Tôi đã nhận được nhiều lời động viên, ví dụ như từ Everton, Man City, hay Chelsea. Nếu không có tình cảm đó, có lẽ tôi đã không thể vượt qua nỗi đau”, Alisson nói về người cha qua đời hôm 24/2 trong một vụ đuối nước ở quê nhà Brazil.

Bàn của Becker có thể mang ý nghĩa quyết định khả năng dự Champions League của Liverpool. Sau trận thắng quan trọng trên sân West Brom, nhà cựu vô địch chỉ còn kém một điểm so với đội đứng thứ tư Chelsea và ba điểm so với đội đứng thứ ba Leicester. Trong khi Chelsea còn phải gặp Leicester, Liverpool chỉ cần thắng hai trận cuối là lọt vào Top 4.