Dabet đưa tin: Tương lai của Ronaldo bất ngờ được tiết lộ trên phim trường Netflix

0
118

Vị hôn thê của Ronaldo, Georgina Rodriguez đã hé lộ tương lai của siêu sao 36 tuổi trên phim trường của Netflix.

Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Cụ thể, Georgina Rodriguez đang tiến hành quay bộ phim tài liệu Netflix về cuộc sống của cô với tựa đề “Georgina”. Nội dung của bộ phim sẽ cung cấp cái nhìn độc đáo về cuộc đời của cô khi trở thành hôn thê với một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, Cristiano Ronaldo.

Tương lai của Ronaldo bất ngờ được tiết lộ trên phim trường Netflix
Vị hôn thê của Ronaldo bị bắt gặp khi đang quay phim tài liệu của Netflix. Ảnh: Internet
Người ta đã phát hiện Rodriguez tại thị trấn Jaca, đông bắc Tây Ban Nha khi đang quay chương trình đặc biệt của Netflix. Trả lời phỏng vấn với Sport1, Georgina thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu: “Bất cứ việc gì chúng tôi làm, đều sẽ bị chỉ trích. Thật không may, tôi cảm thấy rất nhiều sự ghen tị về mối quan hệ của tôi.”

“Tôi thương những người không thể vui mừng khi người khác gặp điều tốt. Chúng tôi giáo dục con cái bằng tình yêu thương, sự tử tế, nhận thức, tôn trọng, biết ơn, hy sinh và một lối sống lành mạnh. Điều lấp đầy cuộc sống của tôi là gia đình. Ngoài ra tôi muốn giúp đỡ càng nhiều người khó khăn càng tốt.”

Tương lai của Ronaldo bất ngờ được tiết lộ trên phim trường Netflix
Ronaldo có vẻ như vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình. Ảnh: Getty
Khi được hỏi về tương lai của Ronaldo, Rodriguez trả lời trước máy quay: “Cristiano có ở lại Juventus hay không? Anh ấy vẫn đang ở lại”.

Cặp đôi đã quen nhau tại Madrid. Ronaldo tình cờ gặp Rodriguez khi đang làm trợ lý bán hàng cho thương hiệu thời trang cao cấp Gucci. Sau cùng, Georgina đã theo chân CR7 đến nước Ý. Và đứng trước tương lai bấp bênh của siêu sao 36 tuổi, cô vẫn một lòng ủng hộ quyết định của cầu thủ người Bồ Đào Nha.