Dabet nhận định Anh vs Italy (Chung kết Euro 2020)

0
176

Anh vs Italy lúc 2h00 ngày 12/7 (Chung kết Euro 2020): Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: soi kèo trực tiếp

Nếu đánh giá khách quan thì sự thể hiện của Italia trên đường vào chung kết Euro 2020 thuyết phục hơn Anh. Tại bán kết, “Tam sư” đã vượt qua Đan Mạch một phần nhờ quyết định gây tranh cãi của trọng tài, đặc biệt ở tình huống Anh được hưởng 11m để Kane ghi bàn quyết định đem về chiến thắng 2-1.

Trong khi đó, thầy trò Roberto Mancini đã liên tiếp phải đụng độ những đối thủ mạnh (Bỉ vs Tây Ban Nha) ở tứ kết và bán kết song rốt cục, Azzurri đều vượt khó thành công.

Trận này, tỷ lệ đang giằng co giữa việc Anh chấp về giá (kèo Hòa được thua) và Anh chấp 1/4 nhưng điểm ăn ở cửa Italy rất thấp. Đây là điều hoàn toàn hợp lý vì sức mạnh, đẳng cấp của cả hai là tương đồng nhưng Anh được thi đấu trên sân nhà.

Lần gặp nhau mới nhất giữa đôi bên, Anh cũng được chơi trên sân nhà và còn chấp hòa. Tuy vậy, hôm đó chỉ là một trận giao hữu và chung cuộc, đôi bên hòa 1-1 (tức là Anh thua kèo châu Á). Rộng hơn, 3 lần đụng độ mới đây giữa đôi bên, đội được đánh giá cao hơn theo tỷ lệ châu Á đều thất bại về phương diện kèo. Nhìn chung trận chung kết sắp tới rất khó lường và chúng tôi mạn phép dự đoán tỷ số hòa trong 90 phút chính thức.