Dabet nhận định Shakhtar Donetsk vs Roma 0h55 ngày 19/3 (Europa League 2020/21)

0
208

Nhận định bóng đá hôm nay Shakhtar Donetsk vs Roma lúc 0h55 ngày 19/3 (Cúp C2/Europa League 2020/21): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: cá cược bóng đá

Lịch sử đã chỉ ra làm khách của Shakhtar Donetsk chưa bao giờ là dễ dàng với các đội bóng tại châu Âu và AS Roma cũng không phải là ngoại lệ. Trong quá khứ, đội bóng thành Rome từng 3 lần hành quân đến Ukraine chạm trán chủ nhà Shakhtar Donetsk và kết quả họ đều phải ra về trắng tay.

Tuy nhiên, 2/3 lần này (vào năm 2008 và 2011), Shakhtar Donetsk đều được xếp cửa trên, chấp lần lượt 1/4 và 3/4 nhưng lần này đôi bên chỉ còn được xếp ngang cơ (0:0). Đó là dấu hiệu cho thấy đội khách đang được giới chuyên môn dành niềm tin.

Thực ra, với những gì đã thể hiện ở trận lượt đi và lợi thế trong tay thì rõ ràng Roma xứng đáng được đánh giá cao hơn. Cách đây 1 tuần, trên sân nhà, dù chỉ cầm bóng chưa đến 40% nhưng đại diện Serỉe A vẫn thắng 3-0 nhờ các pha lập công của Lorenzo Pellegrini, El Shaarawy và Gianluca Mancini.

Với kết quả đó, AS Roma tất nhiên sẽ lại tiếp tục chơi phòng ngự – phản công và đội bóng Ukraine cũng chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận “lao vào bẫy” để níu kéo hy vọng đi tiếp. Điều kỳ diệu xem ra khó xuất hiện vào đêm nay, thậm chí Shakhtar có nguy cơ nhận thêm một thất bại nữa.