Dabet nhận định Verona vs Bologna 1h45 ngày 18/5 (Serie A 2020/21)

0
137

Verona vs Bologna lúc 1h45 ngày 18/5 (Vòng 37 giải VĐQG Italia Serie A 2020/21): Nhận định bóng đá hôm nay, ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.
Xem thêm: nhà cái số 1

Trận cầu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả hai đội bởi ai cũng đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Cụ thể Bologna có 40 điểm sau 36 trận, hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 8 điềm mà toàn bộ các đội thuộc nhóm này đều đã chơi vòng 37, tức là chỉ còn 1 trận nữa tại Serie A 2020/21. Trong khi đó, Verona xếp ngay trên đối thủ và hơn 3 điểm. Với thực lực và trình độ của 2 đội thì trụ hạng cũng là mục tiêu duy nhất.

Thực ra, sau khi có cảm giác an toàn (chưa cần phải chính thức trụ hạng), cả hai đều thể hiện tinh thần rã đám và kém động lực thi đấu, đặc biệt là Verona. 7 vòng liên tiếp gần đây Verona chỉ biết hòa (2) với thua (5) còn Bologna cũng đã 5 vòng liên tiếp không thắng.

Mức kèo chính được ấn định cho trận này là Hòa được thua (0:0). Xét tổng thể thì đây là sự đánh giá kém khả quan dành cho Verona bởi dẫu sao họ vừa được chơi trên sân nhà, vừa có thứ hạng tốt hơn. Tuy nhiên, ngoài phong độ kém cỏi thời gian qua thì 7 vòng tiếp khách gần nhất, Verona cũng không 1 lần ca khúc khải hoàn.

Hơn nữa, 2 trận sân nhà gần nhất mà có tỷ lệ Hòa được thua, Verona đều lâm vào cảnh trắng tay. Trong khi dù sao Bologna chỉ thua 1/3 chuyến làm khách mà được đánh giá ngang cơ đội chủ nhà (thắng 1, hòa 1).

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu cũng ghi nhận sự lấn lướt của Bologna. Ngay tại sân của Verona, Bologna cũng thắng 3/6 chuyến hành quân mới nhất tới đây (thua 1). Vì lẽ đó, lựa chọn Bologna trận này là hợp lý hơn.