Điều khác biệt giữa máy chạy bộ đơn năng và đa năng

0
236

Trung tâm sửa máy chạy bộ 24h sẽ giới thiệu cho bạn về sự khác nhau giữa máy chạy bộ đa năng và đơn năng.

Hiện nay, máy chạy bộ đã trở thành một thiết bị quen thuộc đối với nhiều người dân. Với giá cả hợp lý và những tính năng tuyệt vời của chiếc máy, việc sở hữu một chiếc máy tập thể dục không còn quá khó. Bạn chỉ cần luyện tập điều độ hàng ngày thôi là đã giúp đánh bay lượng mỡ thừa trên cơ thể, chả cả bạn và gia đình được vui khỏe

Trên thị trường, để thỏa mãn những sở thích và mục đích luyện tập của mỗi người thì máy tập chạy bộ đã phân ra làm 2 dòng máy chính là máy chạy bộ đa năng và máy chạy bộ đơn năng. Vậy 2 dòng máy này như thế nào và công dụng ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tại nhà này trong bài viết dưới đây:

Điểm khác nhau giữa máy chạy bộ đa năng và đơn năngĐiểm giống nhau:

Máy chạy bộ ngày nay được thiết kế đơn giản với những chức năng chính là Chạy bộ và đi bộ – đều phù hợp cho mọi đối tượng luyện tập. Ở mỗi thương hiệu đã cho ra đời các sản phẩm máy với thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với mọi không gian của nhà ở, khách sạn, phòng tập Gym … Có thể thấy, đây là chiếc máy tập cực tiện lợi và tiết kiệm điện, hỗ trợ sự luyện tập của bạn,  giúp tăng cường sức khỏe, giảm cân cực nhanh và ngăn ngừa một số bệnh tật.

Điểm khác nhau:

Máy chạy bộ đơn năng:

Ở loại máy chạy bộ đơn năng này, chỉ có hai chức năng chính:  Chạy bộ và đi bộ. Điều này phù hợp với nhu cầu luyện tập đơn giản, phù hợp mọi đối tượng luyện tập. Vì chỉ có hai chức năng chính cho nên giá của dòng máy tập đơn năng thấp hơn so với các dòng máy tập đa năng. Thiết kế cho dòng máy chạy bộ đơn năng thường nhỏ gọn hơn rất nhiều.Máy chạy bộ đơn năng

Máy chạy bộ đa năng:

Bên cạnh những chức năng chạy và đi vộ, máy còn hệ thống massage toàn thân như massage xoay hông, eo lưng, vai, tập tạ, gập bụng. Qua đó, giúp bạn nâng cao quá trình tập luyện, hỗ  trợ bạn giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, mức giá cho dòng máy này lại đắt hơn máy tập đơn năng một chút. Máy tập chạy bộ đa năng có cấu tạo phức tạp hơn và sử dụng nhiều động cơ hơn nên tốn điện năng hơn, hay gặp sự cố nếu không biết cách bảo quản đúng cách  vì có nhiều chi tiết hơn so với máy chạy bộ điện đơn năng. Với máy chạy bộ điện đa năng và các tính năng đa dạng đi kèm tạo điều kiện giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Máy chạy bộ đa năng

Mỗi người có một sở thích cũng như điều kiện kinh tế khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy phù hợp nhất. Vì dù là máy tập đơn năng hay đa năng thì mục đích chính vẫn là hỗ trợ bạn đạt hiệu quả luyện tập chạy bộ tối đa hơn.

Hiện nay, trên thị trường khá đa dạng về các dòng máy tập chạy bộ,  nếu bạn có nhu cầu mua máy tập tại nhà thì nên tìm hiểu trước thông tin về những thương hiệu bạn muốn mua, hoặc lựa chọn những thương hiệu lâu đời, uy tín để chọn sản phẩm. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn được bảo đảm hàng chính hãng, dịch vụ tốt và có nhiều ưu đãi hơn so với những cửa hàng nhỏ.

Ngoài ra, để thuận tiện, các bạn cũng nên tìm hiểu về mức giá của sản phẩm thông qua các diễn đàn và các trang web tư vấn về các dòng máy tập thì sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy tập thể dục phù hợp nhất cho bạn và gia đình.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về sự khác biệt giữa máy chạy bộ đơn và đa năng. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: http://suamaychaybo24h.vn