Ford Ranger 2018- bước tiến ngoạn mục

0
280

Thay đổi mạnh mẽ về thiết kế Ford Ranger 2018 đã đáp ứng được người tiêu dùng về chất lượng động cơ và mẫu mã , quá trình nghiên cứu đột phá không dựa trên nền tảng Ford bán tải F-150 rất xuất sắc . Mời các bạn điểm qua vài nét nổi bật tại Ford Cao Thắng nhé.

Với chiến lược toàn cầu của Ford, những chiếc Ford Ranger 2018 sẽ được thiết kế hoàn toàn mới. Nội thất xe được thiết kế rộng rãi hơn, sang trọng hơn qua các thiết bị bên trong được bố trí tỉ mỉ hơn và thiết thực hơn với người tiêu dùng. Chính vì điều này hứa hẹn sẽ giúp chiếc xe Ford Ranger 2018 bước lên một bậc nâng cao vị thế .

Tại thị trường khó tính Bắc Mỹ, nhu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng và chất lượng luôn được đánh giá trọng điểm. Chính vì vậy chiếc sẽ được trang bị động cơ hoàn toàn mới nhằm cạ sát được với thị trường thế giới ngày càng khốc liệt.

Xe Ford Ranger 2018  có động cơ tăng áp với dung tích 3,2 lít, cho công suất 250 mã lực và mô moan xoắn cực đại 300Nm. Đạt chuẩn qua cuộc kiểm tra khí thải  trên toàn thế giới kể cả thị trường Bắc Mỹ.

 Tiếp tục được cải tiến và nâng cao trong từng khâu thiết kế Ford Ranger 2018 trong phần ngoại thất. Nếu như phiên bản 2016 đã quá ưng ý thì phiên bản 2018 này hứa hẹn nhiều chuyển biến trong ngoại thất của mình. Với nhiên liệu chủ yếu là nhôm và thép , mục đích làm cho con xe giảm đi trọng lượng và lướt nhẹ nhàng hơn nhiều. Song song với đó Ford Ranger 2018 sở hữu một lưới tản nhiệt hình thang được thiết kế lại với đường nét gọn gàng mà trông vẫn cứng cáp

Bộ phận chiếu sáng được trang bị công nghệ chiếu sáng bằng hệ thống đèn led với thiết kế sắc nét và hoành tráng hơn. Ngoài ra, hệ thống đèn led có khả năng tự điều chỉnh khi di chuyển đến nhiều địa hình khác nhau. Ví dụ như khic xe đang di chuyển trong nơi tối  trên đường không có hệ thống chiếu sáng và  không có xe đi ngược chiều… thì chuyển ngay sang chế độ đèn pha, như vậy hệ thống đèn có tính năng ưu việt và tiết kiệm nhiên liệu gây thiện cảm của khách hàng ngay từ lần đầu lái xe.

Để tạo điểm nhấn và nét thu hút riêng bản Ford Ranger 2018 còn có một số chi tiết mạ crom xung quanh xe cũng như trên tay cầm của cửa ra vào.

Độ an toàn a Ford Ranger 2018 được chú ý tới nhất như thế khách hàng an tâm phần nào trong hành trình của mình. Bên cạnh đó còn có cả camera 360 giúp người lái quan sát được các diễn biến hành trình , các chướng ngại bất cập hay dừng đỗ xe an toàn.

Các  hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ổn định ,thân xe bảng điều khiển chỉnh hướng giúp hệ thống giám sát điểm mù chính xác hơn,đó là bước ngoặt tiên tiến cần có của các dòng xe hiện nay.