Giá máy nén khí mini gia đình và công nghiệp

0
352

Tham khảo giá máy nén khí mini gia đình và công nghiệp

Đại lý máy bơm nước chuyên cung cấp và phân phối các loại máy nén khí chính hãng chất lượng cao, ở đây chúng tôi cung cấp thêm  bảng báo giá máy nén khí các loại.

Bảng báo giá máy nén mini gia đình và công nghiệp
máy nén mini gia đình

Máy nén khí mini (hay máy bơm hơi loại nhỏ) luôn là thiết bị được sử dụng nhiều tại các gia đình nên còn được gọi là máy nén khí gia đình, bởi kết cấu nhỏ gọn, tiện di chuyển và tương đối an toàn, độ ồn thấp.

Tầm quan trọng của máy nén khí

Máy nén khí công nghiệp là sản phẩm rất quan trọng trong ngành công nghiệp sửa chữa và chăm sóc ô tô, cũng như các ngành công nghiệp khác Qua hơn 20 năm hoạt động JUCAI Industrial Co., Ltd  đã trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất bình nén khí tại Trung Quốc.

Các loại máy bơm hơi khí nén của Jucai được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật bản nên chất lượng đã được khẳng định từ những sản phẩm đầu tiên.

Cũng giống như máy bơm tuần hoàn nước nóng thì các loại máy nén khí piston và máy nén khí trục vít là 2 dòng sản phẩm chất lượng rất được nhiều người dùng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn 2 loại máy nến khí, chúng ta tìm hiểu cấu tạo, đặc điểm của chúng.

Bảng báo giá máy nén mini gia đình và công nghiệp
máy nén khí công nghiệp

Những máy nén khí có công suất lớn lên đến 1000HP được sử dụng trong những ngành công nghiệp lớn nhưng không phổ biến và có thể thay thế bằng máy nén khí chuyển động tròn của bánh răng và trục vít có giá thành rẻ hơn. Áp suất đầu ra có tầm dao động từ thấp đến rất cao (>5000PSI hoặc 35Mpa).

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Fax: 08 2253 5294

Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Website: dailymaybom.vn

Tham khảo thêm về giá máy bơm nước chạy xăng