Khoát áo mới tiện nghi cho căn hộ xinh mơ ước

0
1077

Để đáp ứng yêu cầu của gia chủ đặt ra lúc đầu các kiến trúc sư của công ty nhà xinh đã thổi hồn vào thiết kế này một phong cách tinh tế hiện đại. Một không gian sống vừa đẹp vừa thoải mái tiện nghi chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi bước vào không gian sống của bạn, thấu hiểu ước muốn đó đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của công ty nhà xinh đã đưa ra giải pháp khả thi cho bạn.

Đối với không gian sống trong căn hộ chung cư khi thiet ke nha dep thì vấn đề chính ở đây là diện tích không được lớn, yêu cầu đặt ra của gia chủ đối với kiến trúc sư là trang trí nội thất khoa học thông minh tận dụng các khoảng trống hợp lý nhưng vẫn đảm bảo cho ánh sáng tự nhiên vào không gian sống làm cho căn phòng thêm thông thoái.

Cuộc sống hiện đại có nhiều yêu cầu  phát sinh kèm theo đó là những lo toan cho công việc và cuộc sống thường nhật, để có một sức khỏe tốt ngoài ăn uống khoa học luyện tập thể dục thường xuyên không những thế việc trang trí một không gian sống tiện nghi thoải mái sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm trọn vẹn. Với các thành phố lớn hiện nay mật độ đô thị hóa ngày càng cao, dân số thì đông nhưng diện tích đất thì ngày càng thu hẹp. Để giải quyết vấn đề nhà ở thì căn hộ chung cư luôn là giải pháp khả thi.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-231Trung tâm của căn nhà là phòng khách, phòng khách được đặt sát cửa sổ, thiết kế cửa kính lớn làm cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tấm thảm màu xanh làm cho căn phòng thêm dịu mát. Theo phong cách kiến trúc hiện đại thì màu trắng tượng trưng cho sự mới mẻ tinh khôi vì thế rất được ưa chuộng trong thiết kế. Với căn nhà này sắc trắng chủ đạo trong thiết kế và trang trí nội thất làm cho không gian căn phòng thêm rộng hơn. Bàn làm việc được bố trí ở góc phòng với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, bên trên thiết kế kệ sách hợp lý tận dụng triệt để khoảng trống của góc phòng, khung cửa sổ nhỏ mang ánh sáng cho bàn làm việc, giường ngủ được đặt phía sau bàn việc vừa tiện lợ cho việc nghỉ ngơi. Kệ tủ cao lớn vừa để đựng sách vừa có tác dụng làm vách ngăn cho căn phòng với khu vực khác trong nhà.

Chỉ với diện tích khiêm tốn nhưng với bàn tay khéo léo của kiến trúc sư đã thổi hồn vào nha xinh này một sức sống vừa tinh tế vừa tiện nghi hiện đại bền vững với thời gian bằng cách thiết kế nội thất đẹp và màu sắc trong căn hộ tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, không gian sống của bạn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng.