Sân golf Chi Linh Star Golf và Country CLB (Sân Chí Linh)

0
29

Đc mệnh danh là sân gôn của không ít ngôi sao 5 cánh ở nước ta, sân gôn Chí Linh Star Golf & Country CLUB (Hải Dương) sự thật gây bất ngờ cho các hạt giống của những giải golf có tầm cỡ quốc tế lúc đã đặt chân đến nơi đó đây. Năm 2009 sân golf Chí Linh được mệnh danh là “Sân golf đẹp tuyệt vời nhất Việt Nam”.

Số điện thoại đường dây nóng đặt sân: 0866.010055/0866.091515

Địa chỉ: Thị trấn Sao Đỏ, Xã Thái Học, Chí Linh, Hải Dương (Cách Hà Nội Thủ Đô khoảng 70km)

trình làng sân sân golf Chí Linh Star Golf và Country CLUB (Hải Dương)

Sân golf chí linh Star Golf & Country CLB được thiết kế bởi I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một C.ty phong cách thiết kế & thành lập sân gôn bậc nhất của Úc đảm nhiệm. I.G.C.S khét tiếng trong khoanh vùng với các phong cách thiết kế và thành lập sân gôn tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Sân golf chí linh là công trình xây dựng trước hết của I.G.C.S tại VN và đóng góp phần đem những Trải Nghiệm mới mẻ tới cho những golfer.

bang-gia-dich-vu-san-golf-chi-linh-star-golf-country-club-san-chi-linh-nam-2020

thiết kế sân

Chí Linh Star Golf và Country CLB, Hải Dương đc xây đắp 36 lỗ theo tiêu chuẩn nước ngoài AAA, bố trí khoa học với những bẫy cát kín sẵn sàng thử thách trong cả các tay golf chuyên nghiệp. Điểm tối đa của sân gôn chính là nhà câu lạc bộ với họa đồ thiết kế lạ mắt, toàn bộ khối hệ thống cửa & tường bao được thiết kế bằng kính trong suốt chất nhận được khác nước ngoài & người theo dõi hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng phần nhiều diện tích sân với 28/36 hố golf.

Sân A – Sân Đồi (Hill Side) bám theo các dải đồi tự nhiên, sơ đồ sân theo hình zích zắc, thách thức chủ đạo của sân là địa hình sân lồi lõm, khu vực phát bóng đa số ở trên cao, bề mặt green không cân đối.

Sân B là sân Thung Lũng (Valley Course), có quang cảnh sân thoáng đãng với fairway dài, thoáng góc nhìn, mặt phẳng sân tàm tạm bằng vận nhưng số lượng bẫy tương đối nhiều & green sẽ đổ theo độ dốc của địa hình.

Sân C – Sân Hồ (Lake Course) nằm trong Quanh Vùng có hồ lớn, các hố có hồ nước cắt ngang và hồ nước mặt bên, địa hình fairway tàm tạm bằng vận, green đổ dốc theo địa hình của hố

Bảng Báo Giá dịch vụ sân golf Chi Linh Star Golf & Country CLB, Hải Dương

MỤC thời gian ngày bình thường vào ngày cuối tuần
Hội viên ALEGOLF 5:00- 18:30 1.450.000 2.550.000
Không là hội viên ALEGOLF 1.500.000 2.600.000
Khách lẻ bên trên sân 1.650.000 3.054.000

**Bảng giá tại Chi Linh Star Golf &Country CLUB được cập nhật liên tù tì. Đặc trưng, sân thường xuyên có những chương trình Tặng, giúp golfer “chơi thả ga, không phải lo ngại về giá”.

Lưu ý:

  • Giá sân golf đã bao gồm phí sân cỏ và phí caddie, trừ tình huống có ghi chú
  • tất cả giá đã bao gồm ½ phí xe điện
  • bao hàm thuế phí: 10% Hóa đơn đỏ VAT và 20% TTBD

Để rất có thể biết thêm thông tin cụ thể, vui tươi tương tác Điện thoại tư vấn tư vấn: