Sân golf Sân golf tràng an ninh bình Ninh Bình

0
19

đc ví như Đà Lạt thứ 2 của VN, sân gôn Tràng An Golf & Country Club Ninh Bình là một trong những sân gôn đẹp tuyệt vời nhất khu vực miền bắc. Cùng đào bới về Bảng Báo Giá dịch vụ sân golf này.

địa điểm địa lí, Showroom sân golf Sân golf tràng an ninh bình Ninh Bình

Địa chỉ: Xã Kỳ Phú, Huyện Nho Quan, Tỉnh Ninh Bình

sân golf Tràng An – thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 120km.

phong cách thiết kế của sân golf Sân golf tràng an ninh bình

sân golf có 18 hố Par 72 Champion với form size 7,200 yards. Sân này gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối & 98 bunkers.

sân gôn 18 hố par 3 đang dần đc đi vào hoàn thiện và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, được thiết kế với bởi công ty Golf East (Thái Lan), bao gồm 16 hố par 3 và 2 hố par 4. Những green đều rất lớn và rất nhanh, quan trọng những hố golf đan sen giữa những rừng thông với khối hệ thống đèn tân tiến dành cho các golf thủ muốn có 1 cuộc đấu nhanh.

cục bộ sân gôn nằm uốn lượn quanh những rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng. Chính vì phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, kỳ bí & tĩnh lặng như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình mà nơi đây đc ví như “Đà Lạt thứ hai” của việt nam.

họa tiết thiết kế của sân golf Tràng An đc thành lập tuy vậy song cùng hệ sinh thái tự nhiên với hơn 20.000 cây thông. Cỏ đc sử dụng trên sân Par 3 “Pines Course” là loại cỏ “champion” và “zeon” mới nhất trong ngành khoa học cỏ; giúp tiết kiệm 98% kinh phí bảo dưỡng và không cần dùng bất kỳ chất hóa học nào để giữ cho cỏ khởi phát đẹp và khỏe, mang tới một môi trường thiên nhiên yên tĩnh, thư giãn cho các golfer.

các dịch vụ tại sân gôn

sân gôn Tràng An có khoanh vùng căn hộ dịch vụ giành riêng cho hội viên của CLB bao gồm một phòng chơi nhởi mang tính giáo dục cao dành riêng cho trẻ con, 2 sân chơi tennis & 1 bể bơi. Không những thế, sân còn trang bị các hạng mục phụ trợ khác với các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: Nhà câu lạc bộ với khối hệ thống phòng thay đồ cho cả nam & nữ riêng biệt; khối hệ thống nhà hàng quán ăn, sân ngoài trời; hệ thống phòng VIP và những loại dịch vụ golf đáp ứng ngay tại sân,…

những biệt thự 5 sao, bể bơi và sân tennis cũng biến thành được xây đắp trong khuôn viên sân golf, tạo nên một thành thị thu nhỏ cho golfer nhiều Dùng thử lý thú lúc đến với mảnh đất Ninh Bình.

Báo Giá dịch vụ sân golf Ninh Bình

bên trên đây là Báo Giá tham khảo tại sân gôn Sân golf tràng an Ninh Bình, Ninh Bình. Mức giá thành hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo số năm và tình hình chuyển động tại sân golf.