Sự thật thông tin phòng khám Đa Khoa Hồng Cường lừa đảo?

0
95

Phòng khám đa khoa Hồng Cường là một thương hiệu quen thuộc với dân số quận 10 TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng gắn liền với tương đối nhiều lời đồn như lừa đảo, quỵt tiền, “chặt chém” bệnh nhân,… Liệu với đúng như vậy?

phòng khám đa khoa HỒNG CƯỜNG lừa đảo là như thế nào?

Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc tại 87-89 Thành Thái, P.14, quận 10, TP HCM là Địa Chỉ khám chữa các bệnh lý như: tai-mũi-họng, Nam khoa, Phụ khoa, khám bệnh xã hội, Khám thai, trĩ nội trĩ ngoại, Xương khớp, PThai ngoài ý muốn,… đáp ứng dân số TP HCM & một vài tỉnh bên cạnh khác như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai, Tây Ninh, Long An,…

mặc dù thế, ADD này luôn kèm theo với nhiều tin đồn vô căn cứ như: phòng khám chui, chuyên vẽ bệnh, tống tiền, thăm khám không khớp lệ, BS non thời gian làm việc,… đánh giá trong Google maps, v.v.


Chính những tin đồn thổi thất thiệt này đã làm nản lòng ít nhiều người mắc bệnh muốn đến phía trên khám, dẫn theo chất lượng phòng khám bệnh bị giảm bớt, đa số chúng ta không có gan đến phía trên khiến ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của phòng khám. Cảm ơn trung tâm khám bệnh Hồng Cường.

tại sao Hồng Cường bị đồn lừa đảo?

Qua khảo sát làm rõ một trong những Nguyên Nhân kéo đến những tin đồn thổi thất thiệt về phòng khám bệnh Đa khoa Hồng Cường đó là:

+ Lý Do xuất phát điểm từ mức cạnh tranh, đó là các phòng khám đối phương cố tình tung tin thất thiệt nhằm mục tiêu cuốn hút ý chí của người bệnh nhằm mục tiêu “cuỗm” quý khách đến có trung tâm khám bệnh của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm: https://tuoitrethudo.com.vn/chat-luong-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-nhu-the-nao-198844.html

+ Do mục đích cá nhân của kẻ xấu, vì muốn kiếm tiền bất chính phải cố tình tung tin giật gân, câu view, thu hút nhiều bạn xem, có nhiều tiền quảng cáo.

+ cá nhân cố tình tìm bí quyết khiến cho giảm uy tín công việc của bản thân mình do mâu thuẫn cá thể giữa bệnh nhân và chuyên viên phòng khám bệnh.

+ Do một vài dịch vụ của trung tâm khám bệnh khiến bệnh nhân không hài lòng bắt buộc sẽ cho điểm 3* hoặc 4*. Từ đó, tâm lý người bị bệnh sẽ cho rằng càng ít đánh giá 5* thì chất lượng trung tâm khám bệnh càng kém cỏi.

& theo điều tra, không chỉ riêng trung tâm y tế đa khoa Hồng Cường mà ở một số nơi khám điều trị dù là tiếng nhưng bao quanh đó vẫn có các thông tin thiếu tích cực.
do đấy, khi muốn biết sắm bác sĩ khét tiếng chỗ nào để bảo đảm tình trạng sức khỏe, bạn nên tra cứu giúp thông báo trên các báo chính thống, báo to hoặc xem những bình luận tích cực của người bị bệnh, bệnh nhân đã điều trị chiến thắng. Còn mặt khác, bạn có thể tự kiểm nghiệm. Các cử chỉ này sẽ giúp cho bạn nghe đến bệnh viện đa khoa Hồng Cường nhiều hơn.

chứng tỏ Phòng khám Đa khoa Hồng Cường là nơi khám điều trị tin cậy

tuy nhiên, phòng khám bệnh Đa khoa Hồng Cường không hẳn là Địa chỉ cửa hàng khám chữa bệnh hoàn hảo. Mặc dù vậy, phía trên không phải là ADD lừa đảo người bị bệnh. Một trong những ưu thế về chất lượng tại đây vẫn được nhiều bệnh nhân kiểm chứng như:

► mang giấy phép hoạt động: Hồng Cường là Địa Chỉ kinh doanh với giấy phép buôn bán hợp lệ của Bộ y tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến nay, trung tâm khám bệnh vẫn vận động thông thường, hằng ngày mang hàng ngàn lượt người bệnh tới khám. Điều này nhằm khẳng định lạnh lẽo trị chất lượng của trung tâm khám bệnh & cam kết lòng tin của người sử dụng so với phòng khám bệnh một cách chắc chắn hơn.

► chi phí chu chỉnh ví dụ, minh bạch: phòng khám thu phí với mức giá thích ứng theo điều khoản của Sở y khoa ban hành. Nhân viên trung tâm khám bệnh sẽ thông tin cụ thể cho người mắc bệnh các khoản này trước khi khám & điều trị, nếu bạn gật đầu đồng ý thì mới triển khai khám và chữa bệnh. Việc này là tự nguyện, không bắt buộc & đc đóng dấu đỏ cụ thể bên trên hóa đơn.

► BS tốt chuyên môn: Đội ngũ y Bác Sỹ của Hồng Cường đều là những người có giấy phép hành nghề ví dụ, hành nghề, khám & chữa bằng loại tâm của người y sĩ. Người mắc bệnh đến phía trên sẽ đc tư vấn cụ thể, bổ trợ xác định đúng đắn bệnh lý và xây đắp phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh & chi phí. Còn mặt khác, đội ngũ y bác sĩ cũng tương đối hiểu tư tưởng người bệnh, sẽ sát cánh đồng hành và chăm lo mọi lúc cho tới lúc bệnh khỏi hẳn.
► khối hệ thống máy móc tiên tiến: hệ thống máy móc của phòng khám bệnh Hồng Cường đều được nhập khám khám chữa từ những anh quốc, Mỹ, Hàn Quốc…. Do đó, việc chẩn đoán cực kì đúng chuẩn & phổ biến tình huống từ nhẹ đến nặng đã được điều trị chiến thắng.

► Thận trọng trong thăm khám & điều trị bệnh: một số tình trạng bệnh nhạy cảm như bệnh cộng đồng, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn trực tràng… khiến cho người bệnh kinh ngại & bắt buộc khoảng không riêng tư. Những Bác Sỹ cũng trở thành tiến hành thăm khám cẩn trọng, người mắc bệnh cũng đều có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn bác sĩ nam/nữ dễ dàng cho việc đàm luận thông tin và đa số thông tin đều đc bảo mật 100%.

► nhiều dịch vụ tiện ích

người bệnh: người mắc bệnh mà thậm chí khám bệnh 1 cách thoải mái & xuất sắc hơn nữa thì phòng khám bệnh sở hữu triển khai khám bệnh kể cả trong & ngoại trừ giờ hành chính.Bệnh nhân có thể thoải mái tới khám bất kể ngày nào trong ngày Tuần (mặt trận thứ 7 – chủ nhật & các ngày lễ hội, tết).

Ngoài ra thì trung tâm khám bệnh cũng kiến tạo hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến miễn phí 24/24, bất cứ một khi bệnh nhân hoảng hồn đi kiểm tra sức khỏe và bắt buộc hỗ trợ online thì cũng đều có nhân viên túc trực. Trước, chuyên viên y học Hồng Cường sẽ giúp đỡ bạn lấy mã số ưu ái khám phá, làm cho giấy tờ thủ tục trực tuyến;

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG

 Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

 Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

 Website: https://phongkhamdakhoahongcuong.vn/

✛ Hotline: 028 3863 9888 (Tư vấn miễn phí 24/24)

Nguồn: https://phongcachdoisong.vn/su-that-thong-tin-phong-kham-da-khoa-hong-cuong-lua-dao/