SỬA MÁY CHẠY BỘ BOSS

0
262

“Sức khỏe là vàng” đó là điều mà từ xưa đến nay mọi người thường hay nhớ tới khi cảm thấy cơ thể không được khỏe. Thực tế, nếu có sức khỏe tốt các bạn sẽ làm được những điều bạn muốn , đó là điều hạnh phúc nhất . Và điều ai cũng biết , tập thể dục là cách rèn luyện thân thể hữu ích nhất , bền bỉ nhất. Với cuộc sống tất bật ,chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến làm thế nào để tiết kiệm thời gian nhất mà hiệu quả nhất trong việc tập thể dục. Tập thể dục ở nhà là sự lựa chọn nhiều người ưa chuộng .

sua-chua-may-chay-bo-boss2

Đối với độ tuổi thanh niên trở lên , chắc chắn không chỉ tập thể dục vận động không mà còn cần sự hỗ trợ dụng cụ tập thể dục để không những có sức khỏe dẻo dai mà còn mang lại thân hình cân đối. Dụng cụ tập thể dục mà tôi muốn nói ở đây đó là chiếc máy chạy bộ BOSS .

Máy chạy bộ BOSS có những đặc thù rất riêng và đặc biết so với các máy chạy bộ khác. Về ngoại hình ,chiếc máy chạy bộ BOSS luôn mang cho mình một phong thái vững chắc , khung máy hay bánh xe đều được uốn và lắp ráp rất hợp lý ,tạo nên hình thù cứng cáp an toàn.

Thảm và băng chạy bộ làm bằng chất liệu cao cấp , không rít chân , nhám sần lâu bền, khi chạy người tập cảm thấy vững vàng không gây chấn thương .Băng chuyền mượt mà , tốc độ theo ý muốn rất thoải mái và nhẹ nhàng.

Màn hình ngang tầm với đa số người tập:không thấp ,không cao ,kiểu dựng đứng có thể điều chỉnh cho người tập để có thể nhìn thấy  rõ nhất , không ảnh hưởng với ánh sáng bên ngoài.

sua-chua-may-chay-bo-boss

Các chỉ số trên màn hình được thiết kế đầy đủ như: tốc độ, nhịp tim,hiển thị calor,độ khó ( chướng ngại) .Các nét chữ , ký hiệu rất dễ nhìn và sử dụng.

Ngoài những công dụng thông thường, máy chạy bộ BOSS còn có thể gấp gọn để vào gầm giường,gầm tủ ,vách tường…Có thể điều chỉnh độ cao như ý muốn phù hợp mọi độ tuổi : thanh niên,trung niên,cao niên.

Một khuyết điểm nhỏ của máy chạy bộ BOSS là mẫu mã hơi thô,cứng cáp , trọng lượng nặng nên bị hạn chế đối tượng mua hàng.Hệ thống máy còn “truyền thống” chưa có sáng tạo mới. Nhưng máy rât bền từ trong ra ngoài , ít “bệnh vặt” giúp người tập không bị ngán.

Sau thời gian sử dụng, việc bảo trì và sữa chữa là việc cần thiết để máy tập của bạn được an toàn ,.Ví dụ như máy chạy bộ của các bạn gặp chút vấn đề về  băng chuyền như chạy cảm thấy nặng , độ nhám giảm, chạm mạch điện ảnh hưởng độ nhạy trên màn hình…Các bạn nên liên hệ đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để giúp máy cải thiện hơn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết , công ty chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy chạy bộ , đặc biệt sửa chữa  máy chạy bộ BOSS với kinh nghiệm dày dặn, không những sửa chữa ở các phòng tập mà chúng tôi còn nhận sửa tại nhà để các bạn yên tâm không phải di chuyển máy tập .Để liên hệ đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi , các bạn truy cập vào trang web http://suamaychaybo24h.vn. Đảm bảo khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và gặp quý khách hàng một cách  nhanh chóng nhất .