Tại Sao Hãy Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

0
213

Vệ sinh Lực Phát chuyên cung ứng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Mọi công trình sau khi hoàn thành xong sẽ sinh ra các vết bụi, vết màu, chất thải… trên tường, trên kính, trên sàn nhà sẽ khiến bạn thấy khó chịu. Trong khi còn vô số nhiều chất thải, bao nilon, gạch vỡ, vật liệu xây dựng, nhiều dải băng dính dán bảo vệ,… trong khi thi công còn sót lại.

Vì vậy công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là nguyên tắc không thể quên của bất cứ công trình. Và là việc cuối cùng và chính là bước quan trọng nhất để làm ra một công trình hoàn chỉnh, sạch thơm và làm vui lòng chủ nhà.

Đối với căn hộ: Gia đình bạn vừa xây xong nhà, đang trong quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi và các loại chất thải sau xây dựng. Vệ sinh Lực Phát rất nhiều trang thiết bị vật dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp bạn hoàn thành xong phần còn lại để ngôi nhà của bạn được sang trọng và sạch bóng kịp cho bạn dọn về ở.

Đối với cao ốc: Đối với các, văn phòng vừa thi công xong nhân viên Vệ sinh Lực Phát sẽ dọn dẹp thu gom hầu hết nguyên dụng cụ còn sót lại, tiến hành các giai đoạn làm sạch theo nguyên tắc chung của doanh nghiệp chúng tôi.

Vệ sinh Lực Phát là đơn vị uy tín về dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở sau công trình căn hộ, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ quyết tâm và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

[IMG]https://lucphat.com/upload/ckfinder/images/dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-tai-long-an.jpg[/IMG]

Công đoạn vệ sinh nhà ở sau khi xây dựng chia làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:

1. Trước tiên phải làm sạch phần thô:

Trước khi tiến hành làm phần tinh thì cũng bắt buộc phải dẹp phần thô, đó là chất thải xây dựng các nhà thầu để lại. Các phế thải này được quét, gom gọn để vào các thùng mang tập kết đúng nơi để rác của công trình để từng góc hoặc tầng theo từ cao xuống thấp.

2. vệ sinh sạch phần kính:

a. Vệ sinh kính

– Sử dụng chất hóa học vệ sinh sạch, cây lau và giẻ nềm, lau gạt kính, cây lau kính dùng để vệ sinh sạch bụi bám và các vết bám như xi măng, sơn bám trên bề mặt trong kính và khung sắt. Hoá chất này có mùi thơm, không độc và vệ sinh trong kính cùng lúc còn làm nâng thêm tuổi thọ, độ cứng chất liệu kính, khung nhôm.

– Sử dụng hoá chất chuyên dụng có tính năng ngăn chất bẩn mang đến ván dầu do bụi bám, khói xe, vũng nước văng, ô nhiễm môi trường nhiều ngày. Dùng chất hóa học hoặc cây lau kính chuyên dụng có công dụng vệ sinh sạch trong bề mặt kính.

– Sử dụng chất hóa học gốc Polime Wax chuyên dụng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng vệ sinh sạch, tạo bóng và bảo vệ ngoài bề mặt nhôm, chống bám bụi, ngừa oxy hoá.

– Nếu cần sử dụng bộ dây đu và dàn giáo chuyên dùng để làm sạch kính trên cao, phía mặt trong còn thuộc vào địa hình của công trình.

b. Làm sạch khu vệ sinh:

– Dùng khăn khô cuốn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang lổ do vết nước.

– Dùng máy đánh sàn, bàn chải lau sàn, chất hóa học làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men gạch.

– Lau bình nóng lạnh, quạt bàn…

– Dùng cây lau và chất hóa học có tác dụng vệ sinh sạch sàn.

– Sử dụng phớt mềm và hoá chất vệ sinh sạch hệ thống điện và những thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, khung đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía trước…

– Sử dụng lau kính vệ sinh sạch và sáng gương kính.

– vệ sinh hệ thống cửa ra vào, cửa sổ

– vệ sinh khô các đồ dùng, dụng cụ vệ sinh sau khi làm sạch.

c. Làm sạch sàn:

Cần nhận biết gạch lát nền: Gạch lát sàn rất phong phú màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men sáng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà bông, dễ vệ sinh hỏng bề mặt nền gạch và đem đến sự trơn trượt, vậy nên chỉ dùng nước lau nền chuyên dụng.

Dịch vụ đi kèm: giặt thảm trang trí

Giải quyết vết dơ khó trước bằng cách thức thấm nước tẩy sàn công dụng loại mạnh rồi chà, Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng trộn với nước theo phần trăm của công ty sản xuất, cho vô máy chà nền và tiến hành lau nền. Sử dụng máy lau sơ 178 vòng/phút, mâm bàn chải lau đều trên bề mặt sàn làm tróc các chất bẩn hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt nền.

Hút nước bẩn sau khi chà nền bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, bảo đảm khô sạch.

Khách hàng hãy liên lạc với đơn vị Vệ Sinh Lực Phát, chúng tôi xin cam kết sẽ làm tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với các công trình vệ sinh sau xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn hảo và với túi tiền hợp lý nhất