Tại sao mà bạn phải giặt màn cửa định kỳ mỗi tháng

0
153

Tại sao mà bạn phải giặt màn cửa định kỳ mỗi tháng
Màn cửa là một phần khá quan trọng không thể không có trong mọi gia đình vì không chỉ có chức năng che chắn mà màn cửa còn giúp không gian nhà cửa trở nên ấm cúng càng thêm sang trọng. Nó không chỉ là vật dùng để làm vật trang trí, nó rèm cửa còn có chức năng bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Tuy rằng rèm là vật dụng tiếp xúc không nhiều với các nguyên nhân khiến cho bẩn, nhưng màn cửa cũng cần vệ sinh thường xuyên để màn cửa được sạch sẽ và giảm thiểu vi khuẩn cũng giống như nấm ký sinh giúp các bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Lý do gì Vì sao không nên vệ sinh rèm cửa tại nhà

Việc giặt màn cửa đạt được kết quả tốt nhất, việc này không hề là một việc đơn giản do các cấu tạo của màn cửa sẽ có những cách giặt riêng biệt (vol, vải hàn quốc…), mỗi chất liệu từng loại màn cửa gây ảnh hưởng không nhỏ rất lớn tới quá trình vệ sinh màn cửa giống như vải voan thì vệ sinh khác và vải Hàn Quốc lại có một cách giặt khác, và nhất là dĩ nhiên bạn không nên mua 1 thiết bị giặt màn cửa chỉ vì phục vụ cho nhu cầu giặt màn cửa cho gia đình, cty. Điều này là sự lãng phí về phương diện tài chính đồng thời làm tiêu hao nhiều thời gian của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt màn cửa Ở LỰC PHÁT

Cũng vì những lý do trên nên CÔNG TY VỆ SINH LỰC PHÁT đã làm ra đời dịch vụ giặt màn cửa tiện lợi hàng đầu hiện nay, không chỉ giúp cho các bạn giảm thiểu chi phí và thời gian mà dịch vụ giặt màn cửa còn đưa ra cho bạn những cách vệ sinh vô cùng tiếp kiệm chuyên nghiệp nhất:

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM :vệ sinh nhà xưởng

Hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm để đáp ứng một số tiêu chí của mọi khách hàng “ nhanh – sạch – đẹp” Trang thiết bị giặt màn cửa có chiều sâu phù hợp cho từng chất liệu của màn.

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng thực chiến rất tốt sẽ luôn giúp cho việc vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và có chất lượng trở nên dễ dàng nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kỹ càng chặt chẽ nên luôn thể hiện được sự tỉ mỉ và chu đáo nhất.

Dung dịch giặt màn cửa có khả năng độc đáo loại bỏ tất cả vi khuẩn và nấm ký sinh.

Quy trình giặt màn cửa đảm bảo tính logic và tỉ mĩ đến mỗi bước.

Làm việc chu đáo đến từng công đoạn nhỏ nhất.

Thời gian vệ sinh cực kỳ nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh màn cửa.

Để có được một màn cửa được vệ sinh sạch sẽ và giai đoạn diễn ra nhanh chóng thì Lực Phát đã đưa ra quy trình giặt màn cửa được tốt nhất.

Quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tạo lịch hẹnbắt đầu thực hiện dịch vụ vệ sinh màn cửa.

Phân loại rèm cửa nhằm để áp dụng biện pháp vệ sinh cho từng loại màn cửa khác nhau.

Ví dụ với những loại rèm cửa các bạn xử lý như sau:

Sử dụng phương pháp giặt tay đối với các loại màn cửa được làm từ nguyên liệu vải không có độ dày như vải voan,hay vải sheer.

Thực hiện cách vệ sinh khô với màn cửa được làm nên từ chất liệu bằng lụa, vải thô, vải nhung. Bởi đây là các chất liệu rất dễ bị co khi giặt nước, vải nhung rất dễ bị mất phần tuyết ở bề mặt.

Áp dụng phương pháp giặt bằng máy đối với màn cửa được làm từ chất liệu vải polyeste. Loại vải này có độ co giản không cao, sợi vải sẽ bền hơn khi giặt với nước.

Vệ sinh và làm cứng lại thanh treo rèm cửa.

Làm vệ sinh khu vực xung quanh thực hiện công việc và kết thúc.

Không chỉ có màn cửa, với thảm trang trí, mọi người vẫn cần giặt thảm trang trí hằng tuần chủ yếu ngăn ngừa vi khuẩn lẫn trốn tại đây. Đa số thảm trải sàn đã được nhận định là vật dụng không thể thiếu cho mọi nhà hay nơi công sở. Không những bởi hiệu quả trang trí nội thất giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang đến nhiều tính năng hữu ích. Thế nhưng để nâng cao tuổi thọ cũng như đảm bảo vệ sinh thì thảm trải sàn cũng cần được giặt định kỳ.