Tiết kế phòng ăn phù hợp với từng ngôi nhà

0
136

Chọn bàn ghế ăn phù hợp cũng là phần quan trọng nhất trong gia đình bạn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến với chát lượng bữa ăn hàng ngày và giúp gia đình bạn thêm vui vẻ và hứng khởi.noi-that-phong-an-nhap-khau

Màu sắc là lựa chọn tốt nhất cho những bạn ưa chuộng màu sáng, giúp khơi dậy tinh thần và kích thích cảm giác của các bạn hơn, vậy các bạn còn bâng khuân mà không lựa chọn mẫu nhà như thế này chứ ? với cách pha trộn với nhiều màu sắc khác nhau kết hợp với bàn gỗ công nghiệp phủ sơn bóng, cho bộ bàn ăn gia đình trở nên sáng sủa và sinh động hơn. Cách thiết kế như vậy thật tinh tế và tiết kiệm diện rộng phòng ăn gia đình bạn hơn.

noi-that-phong-an-nhap-khau-1

Ngoài ra bạn nên chọn tone màu sáng hoặc những chiếc bàn gỗ tự nhiên, bạn cũng nên tránh chọn những loại cồng kềnh màu sắc đậm hoặc những mẫu khắc họa chi tiết cầu kỳ.

noi-that-phong-an-nhap-khau-2

noi-that-phong-an-nhap-khau-3

Để tạo cảm giác thoáng mát dễ chịu khi gia đình vào bàn ăn, các bạn nên ưu tiên chọn mẫu bàn ăn thanh nan, nhằm hạn chế diện tích tiếp xúc giữa thành ghế với lưng càng ít càng tốt, những mẫu thiết kế như thế này đang được áp dụng một cách rộng rãi, vì kiểu dáng đơn giản thanh mảnh, giá cả đôi khi lại rẻ hơn phù hợp với kinh tế mỗi gia đình hơn.