TÌM HIỂU CÁC THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN TỪ YẾN

0
356

Nói về tổ yến,không ai phủ nhận về giá trị dinh dưỡng của yến sào mang đến sức khỏe con người . Trên thị trường có nhiều loại cho người sử dụng lựa chọn như : yến thô, yến tinh chế , yến hũ,nước yến… . Tất cả đều có chức năng hỗ trợ sức khỏe con người .

Với cuộc sống tất bật thì lựa chon thức ăn thức uống càng tiện lợi càng tốt. Yến chưng sẵn hay nước yến là mặt hàng được nhiều người tin dùng để tẩm bổ cho bản thân , biếu tặng . Nổi trội hơn là không cần qua giai đoạn chế biến nào cả , mà sử dụng trực tiếp , hương vị thơm ngon  rất tiệ dụng. Nhưng có thể nhiều người chưa biết cách sản xuất hũ yến đó hay các tinh chất trong hũ đó như thế nào . Hy vọng qua bài đọc này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về hũ yến sào chưng sẵn và nước yến.

Bước vào một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, nếu nhu cần của các bạn là lựa chọn loại nước uống để tẩm bổ và giải nhiệt ,  nhiều người sẽ chọn nước yến . Khi cầm trên tay lon nước yến và đọc các thành phần bên trong nước yến , chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng  , nhưng thực chất thì không như vậy.Đó chỉ là các chiêu trò của nhà sản xuất để nâng cao doanh xuất bán hàng.

Theo giới chuyên môn , trong một hũ yến chưng sẵn hay nước yến chỉ chứa 5-15 % là yến sào thực thụ,còn lại là nước đường và các chất tạo phẩm khác. Nếu các bạn lạm dụng thực phẩm có sẵn sẽ ảnh hưởng nhiều đến  hệ tiêu hóa , đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường nên cân nhắc sử dụng.

Đối với trẻ em , sức đề kháng càng yếu và hệ tiêu háo chưa hoàn thiện , nên các loại thực phẩm nói chung cần tìm hiểu kỹ để không ảnh hưởng đến thể trạng của trẻ. Nhiều trường hợp phụ huynh lạm dụng nước yến hay hũ yến chưng sẵn gây đau bụng vì sử dụng nhiều chất hóa học, tạp chất không tốt cho hệ tiêu hóa.

Một điều nữa, các loại thực phẩm chế biến sẵn chắc chắn có chất bảo quản nhằm thức ăn thức uống được tươi ngon , giữ được hương vị . Vô tình người tiêu dùng  lại là nạn nhân khi sử dụng quá nhiều mà không hề hay biết.

Vậy nêu sử dụng loại yến nào đảm bảo?

Yến thô và yến tinh chế là câu trả lời chân thật nhất, vi chất có trong yến sào có 18 axit amin và 30 vi chất đặc biệt tốt cho sức khỏe con người tăng sức đề kháng giúp con trẻ không bị ốm vặt , người bệnh mau phục hồi .

Với yến sào , các bạn có thể chế biến thành các món ăn cho người thân trong gia đình như : cháo , chè , chưng đường phèn… không lo chất bảo quản mà rất tươi ngon.

Yến sào cũng được nhiều nơi cung cấp buôn bán nên thật giả rất nhiều . Vì thế , các bạn hãy tìm đến nơi bán yến sào chất lượng và uy tín nhất , như cửa hàng Kim’snest là cửa hàng chuyên nhập và xuất các loại yến sào đảm bảo an toàn từ khâu đặt hàng nơi sản xuất , chúng tôi luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu . Nên các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại kim’snest chúng tôi.