Vất Những Món Này Khỏi Phòng Ngủ Ngay Nếu Muốn Ngủ Ngon – Nhà Xinh

0
632

Căn phòng ngủ của bạn sẽ ngăn nắp hơn với 8 món mà nha xinh khuyên rằng nên vất đi. Một căn phòng ngủ đẹp, sạch sẽ, gọn gàng sẽ làm giấc ngủ ngon hơn, tinh thần sảng khoái hơn.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-7

Tạp chí chưa đọc: Bạn luôn dự trữ sẵn vài tờ báo để dành cho lúc rảnh rỗi. Nhưng bạn chưa kịp đọc số cũ thì lại có thêm tạp chí mới ra. Chồng báo sẽ dày lên và phủ bụi.

8-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu

Chiếc gối quen thuộc: buộc lòng bạn sẽ phải quăng những chiếc gối trông còn sạch sẽ nhưng không đem lại cảm giác êm dịu khi bạn ngủ. Cách kiếm tra rất đơn giản : bạn gập đôi gối lại, nếu nó không trở lại trạng thái ban đầu, dại gì không thay mới.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-1

Sách đã đọc : biết là truyện rất hay nhưng nhiều cơn bạn sẽ không đọc lại. Vậy bạn hãy cất chúng sang một không gian thoáng rộng hơn.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-2

Điện thoại di động: Đã có nhiều minh chứng về tác hại của điện thoại với sức khỏe của con người. Bạn sẽ mải mê online, chơi điện tử khi luôn có điện thoại kề bên nha xinh và ngủ muộn hơn.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-4

Quần áo không mặc: Bạn có tới 10 chiếc váy trắng gần giống nhau hoặc quần áo đã lỗi mốt. Bạn hãy cho bớt hoặc thanh lý lại trên mạng.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-6

Đồ điện tử cũ: Bạn vẫn còn lưu giữ điện thoại cách đây 10 năm, đồng hồ báo thức không chạy… Khi chúng không quá gắn bó, bạn hãy bỏ đống lộn xộn đó đi.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-9

Thú cưng: Bạn rất yêu quý người bạn nhỏ của mình nhưng theo thống kê, 30% số người cho chó vào phòng ngủ thường xuyên bị tỉnh giấc. Bạn nên nhẹ nhàng đóng cửa lại khi chú cún muốn vào phòng.

10-mon-do-ban-phai-bo-ngay-khoi-phong-ngu-5

Mỹ phẩm, đồ trang điểm cũ: Những sản phẩm làm đẹp đều có thời hạn nhất định. Bạn hãy kiểm tra lại tất cả và loại bỏ những món đồ không thể sử dụng. Các loại chổi, bông mút dùng quá lâu dễ bị nhiễm khuẩn, gây bệnh cho da.

Theo vnexpress